Giới Thiệu Về Các Tòa Nhà Trong Chung Cư Goldmark City

24-06-2017 09:02

Chung cư Goldmark City có vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bởi vậy nên Goldmark City đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chung cư có nhiều tòa nhà được chia làm 4 khu khác nhau. Bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về chức năng của từng khu nhà.

Khu Block A: khu nhà ở cao cấp

Block A có diện tích là 26.532 m2, diện tích xây dựng là 8.298 m2 với mật độ xây dựng khoảng 31%. Khu Block A này gồm có 40 tầng, trong đó có cả tầng hầm để xe và khu bố trí kỹ thuật.

Khu block a goldmark city

Khu căn hộ Block A dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Một phần diện tích ở tầng 1 của 3 khối nhà được sử dụng để làm nhà trẻ, đảm bảo sự thuận tiện cho các cha mẹ khi gửi gắm con. Khối nhà còn lại thì được sử dụng 4 tầng để làm các khu trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng.

Khu Block B: khu nhà ở hiện đại

Khu Block B có 5 khối nhà ở căn hộ, nơi đây là khối chung cư 40 tầng với thiết kế đẹp, ấn tượng và hiện đại. Đặc biệt, khu vực trung tâm được quy hoạch thành quảng trường có tầm nhìn rộng, nơi đây rất phù hợp để tổ chức các sự kiện lớn. Ở giữa các khối nhà của Block B là cây xanh, hồ nước, những con đường thoáng mát để dạo bộ,... Nơi đây thực sự là một không gian vô cùng lý tưởng cho các dân cư thư giãn tinh thần.

Khu block b goldmark cityKhu Block B dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Khu Block C: Trung tâm thương mại, tài chính và văn phòng

Block C có diện tích 9.238 m2, diện tích xây dựng là 4.156 m2, mật độ xây dựng là 45%. Chiều cao của khu này là 40 tầng, có cả tầng hầm để đỗ xe và khu bố trí kỹ thuật. Block C có 5 tầng là khu mua sắm, vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, nhà hàng,... Còn từ tầng 6 trở lên được sử dụng để làm văn phòng, các trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện, các căn hộ cao cấp.

cac khu nha goldmark cityCác khu nhà tại dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Đây là tòa nhà được coi là điểm nhấn của chung cư Goldmark City với nhiều cây xanh, hồ nước, thân thiện với môi trường mang tới không khí trong lành, mang tới ngoại quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính.

Xung quanh Block C có nhiều tuyến đường, giúp cho việc giao thông thuận tiện, nhanh chóng. Việc bắt xe bus, taxi từ nơi này rất dễ dàng, tạo mọi điều kiện để đưa đón khối văn phòng cũng như khách hàng đến đây tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Khu Block D: Khu trường học Quốc tế

Block D có diện tích là 21.379 m2 khối trường đó là trường tiểu học và trung học cơ sở. Diện tích xây dựng khoảng 5.303 m2 với mật độ xây dựng là 24,8%. Khu này có chiều cao 4-10 tầng, có cả tầng hầm gửi xe và khu vực kỹ thuật.

Nơi đây có quy mô học sinh theo Quy chuẩn xây dựng của Việt Nam, đó là 800 học sinh tiểu học và 676 học sinh trung học cơ sở. Các phòng học được thiết kế với nhiều trang thiết bị hiện đại, giúp các em học sinh phát triển bản thân tối đa nhất.

truong hoc goldmark cityKhu trường học dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Ngoài phòng học, Block D còn xây dựng nhiều khu để các học sinh thực hiện các hoạt động ngoại khóa: sinh hoạt câu lạc bộ, khu vườn thực nghiệm, khu thể thao,... Đặc biệt, toàn bộ trường học được trang bị camera 24/24 giúp nhà trường và các cha mẹ dễ dàng kiểm soát được hoạt động của học sinh.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về từng khu nhà với các tiện ích khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0934.995.558 để được hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất!