Goldmark City Đạt Tiêu Chuẩn 5S

09-06-2017 09:16

Nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng cao nên đòi hỏi các dự án chung cư cũng được quan tâm nhiều hơn. Hiện nay, một số nhà đầu tư đã xây dựng đạt tiêu chuẩn nước ngoài, điển hình là Nhật Bản. Đặc biệt là tòa nhà Sapphire của dự án chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là dự án đạt tiêu chuẩn 5S lần đầu tiên tại Việt Nam. Vậy, tiêu chuẩn 5S cho chung cư này bao gồm những gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau:

1. Service (Dịch vụ tốt nhất) - Tiêu chuẩn 5s thứ nhất

Mọi dịch vụ được cung cấp trong khu chung cư Goldmark City đều đạt chất lượng cao, theo chuẩn quốc tế. Theo đó, các câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí: dưỡng sinh, bơi, thể thao, âm nhạc, hội họa,...được ra đời mang tới cuộc sống thoải mái, thư giãn cho cư dân.

Goldmark city dat tieu chuan 5s

Chung cư Goldmark City có các dịch vụ chất lượng cao

2. Safe (An toàn) - Tiêu chuẩn 5s thứ hai

Toàn bộ chung cư Goldmark city đều được bảo vệ, kiểm soát chặt chén, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dân sinh sống tại đây. Hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống cảnh báo cháy nổ đảm bảo an toàn đến từng tần của các căn hộ.

Goldmark city dat tieu chuan 5sGoldmark city có hệ thống an ninh chặt chẽ

 3.Smart (Tiện ích thông minh) - Tiêu chuẩn 5s thứ ba

Mỗi căn hộ tại Goldmark City đều được thiết kế thông minh để tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Thêm nữa, hệ thống cửa kính có tác dụng chống nắng, tia UV và tiết kiệm năng lượng. Nước sạch được cung cấp đến từng căn hộ, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Goldmark city dat tieu chuan 5sCác căn hộ tại Goldmark City đều có thiết kế thông minh

4. Style (Phong cách sống) - Tiêu chuẩn 5s thứ tư

Tầm nhìn view Panaroma toàn Hà Nội và có khoảng từ 15-20% cư dân nước ngoài sinh sống. Dự án Goldmark City đạt tiêu chuẩn sống của thế giới với các trường học liên cấp, các cửa hàng của Hàn Quốc – Nhật Bản và các trường mầm non cũng đạt tiêu chuẩn cao cho từng tòa nhà.

5. Saving (Cuộc sống bền vững ) - Tiêu chuẩn 5s cuối cùng

Dự án Goldmark City đạt tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo phong cách sống toàn cầu bền vững cùng với giá trị sinh lời đầu tư cao. Tỉ suất doanh số của những căn hộ tại chung cư Goldmark City đạt 12% với hơn 2 tỉ đồng.

Tòa nhà Sapphire tại chung cư Goldmark City không chỉ là chốn đi về mà còn là nơi để người dân tận hưởng cuộc sống thoải mái, đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tòa nhà này được thiết kế nhẹ nhàng, đẹp mắt giống như một khu nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích. Đặc biệt là quảng trường Saphpire với 5.300 m2, thác nước tình yêu và hồ bơi sục cùng nhiều không gian xanh khiến cho người dân sinh sống tại đây có những khoảnh khắc thật thư thái giống như đang ở trong resort cao cấp vậy.

Chung cư Goldmark City đạt tiêu chuẩn 5S với rất nhiều tiện ích. Vậy nên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu căn hộ tại đây với mức giá hợp lý nhất, để có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ : Hotline : 0934 955 558