Goldmark City Hoàn Thiện Nhanh Chóng - Giao Nhà Đúng Hẹn

24-06-2017 10:45

Thời gian qua, dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội bắt đầu chào đón cư dân vào quý 1/2017, đảm bảo đúng cam kết với khách hàng. 

Goldmark City giao nhà đúng hạn – Khách hàng vô cùng hài lòng

Hầu hết các khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ từ Ban quản lý tòa nhà. Anh Phan Mạnh Hùng, chủ sở hữu căn hộ tại tầng 17 tòa R1 cho hay : “Căn hộ của tôi được thiết kế đúng với mục đích sử dụng của gia đình và theo bản vẽ chuẩn đã được các bên phê duyệt. Về chất lượng xây dựng, trong quá trình hoàn thiện nội thất, thợ và kỹ thuật tôi đưa đến đều đánh giá khá là tốt từ trần, tường, sàn tới cửa... Do đó, tôi khá hài lòng khi quyết định chọn nơi an cư lạc nghiệp tại Goldmark City”,

du an goldmark cityPhối cảnh dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Cũng theo anh Hùng, dịch vụ bảo vệ an ninh của toàn nhà Goldmark City tuy lúc đầu có thể gây cho mọi người cảm giác hơi khó chịu về thủ tục hành chính rườm rà nhưng về lâu dài, đây lại là một trong những nguyên tắc đảm bảo lợi ích lâu dài và sự an toàn của cư dân khi sinh sống ở đây. 

“Quảng trường và các tiện ích mặc dù thời điểm này chưa hoàn thiện nhưng rất ấn tượng. Rất ít khu tôi thấy có được quảng trường và khung cảnh đẹp như tại Goldmark City. Đặc biệt, mọi người trong khu văn minh, tốt bụng nên tôi nhận được sự hỗ trợ nhiều của hàng xóm". 

Cùng chung cảm nhận với anh Phan Mạnh Hùng, anh Nguyễn Đăng Tuyến, chủ căn hộ tại tầng 12b tòa R2 cho hay, gia đình anh mới nhận bàn giao căn hộ từ đầu tháng và đang bắt đầu thi công nội thất. 

“Tôi thấy kết cấu cũng như chất lượng căn hộ của tôi rất tốt, chất lượng tường gạch, trần làm chắc chắn. Dự kiến đầu tháng 6 Âm lịch gia đình tôi sẽ chuyển về. Hiện tại, dưới sân quảng trường, không gian rất thoáng đãng, trong lành, khung cảnh rất yên bình nên tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chỗ chơi của hai cháu nhỏ nhà tôi”, anh Tuyến vui mừng cho biết. 

noi that goldmark cityNộ thất căn hộ Goldmark City

Những ý kiến trên của khách hàng chính là minh chứng cụ thể nhất cho chất lượng công trình, uy tín của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam cũng như đơn vị phân phối Công Ty Cổ Phần Địa ốc Viethomes.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp là mang tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy, tất cả yêu cầu của chủ căn hộ trong quá trình hoàn thiện nội thất đều được Ban quản lý tòa nhà ghi nhận và nhanh chóng hỗ trợ. 

Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục nâng cao chất lượng của những căn hộ chuẩn bị bàn giao, Ban quản lý tòa nhà cũng ưu tiên xử lý những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các vấn đề nhận bàn giao nhà, để khách hàng hoàn toàn hài lòng với chủ đầu tư khi an cư lạc nghiệp tại Goldmark City. Trong tháng 6/2017, TNR Holdings Việt Nam triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua căn hộ tại Goldmark City.

Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hotline : 0934 955 558