GoldmarkCity có gì đặc biệt để thu hút cư dân?

23-05-2017 09:01

Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu nằm ở vị trí Trung tâm kinh tế, hành chính của thủ đô Hà Nội và nằm gần những tuyến đường giao thông huyết mạch, là nơi lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc cùng nhiều tiện ích.

Vị trí đắc địa của chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu, đây là khu trung tâm hành chính và kinh tế của thủ đô Hà Nội trong thời gian tới. Nơi đây rất thuận tiện để đi tới sân bay Nội Bài cùng nhiều điểm đến, khu vui chơi, nghỉ dưỡng thú vị. Đặc biệt, Goldmark City còn gần tàu điện ngầm Metro số 3 – hệ thống giao thông hiện đại nhất Hà Nội. 


Goldmark City có vị trí " Vàng "

Các địa điểm xung quanh chung cư Goldmark City 

- Gần nhiều doanh nghiệp và các ngân hàng lớn 

- Gần nhiều trường lớn: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại học Thương Mại,... 

- Gần bến xe Mỹ Đình và cách sân bay Nội Bài vài chục phút lái xe, thuận tiện khi đi lại 

- Gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia và sân vận động Mỹ Đình 

- Việc tham gia giao thông dễ dàng, chung cư là nơi kết nối thuận tiện các trục đường 32, đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Lê Đức Thọ,... 

Vơi vị trí đẹp, đắc địa, chung cư Goldmark City đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng. 

Thiết kế các căn hộ trong chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City được chia làm 2 khu: khu A và khu B với 9 tòa nhà 40 tầng, tổng số 5000 căn hộ. Các phòng có diện tích từ 68-161m2 gồm từ 2-4 phòng ngủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các hộ gia đình. Khu Block A của chung cư Goldmark City gồm có 4 tòa nhà 40 tầng. Tầng 1 được sử dụng để làm nhà trẻ giúp các cha mẹ yên tâm khi gửi con, thuận tiện cho việc đưa đón. Khu nhà này còn dành 4 tầng để thực hiện các dịch vụ thương mại, văn phòng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của dân cư nơi đây. 


Khu Block A - Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Khu Block B của chung cư Goldmark City gồm 5 khối nhà và tần 1 của 3 khối nhà cũng được sử dụng để làm nhà trẻ, mẫu giáo.

Khu Block B - Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Tiện ích nổi bật của chung cư Goldmark City

Khu thương mại, văn phòng và các dịch vụ công cộng: có diện tích khoảng 9.302 m2, là tòa Block C có 40 tầng được thiết kế hiện đại, kết hợp cùng với nhiều cây xanh và hồ nước. Bởi vậy nên giúp cho tinh thần mọi người được thoải mái, vui vẻ, có nhiều động lực hơn trong công việc. 


Bể bơi tại Goldmark City

Khu trường học (có trường tiểu học và trung học cơ sở): có diện tích là 21.313 m2 với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ rất tin tưởng cho các bậc phụ huynh gửi gắm con mình.


Khu trường học tại Goldmark City

Khu cây xanh, sân vườn và thể thao: với diện tích là 13.469 m2 bao gồm vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, sân thể thao, sân chơi và các con đường đi bộ được thiết kế xen kẽ giữa chung cư khu A và khu B. Chung cư Goldmark City với vị trí thuận lợi, thiết kế căn hộ hài hòa cùng nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho dân cư sinh sống ở đây. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ chung cư thì Goldmark City chính là lựa chọn lý tưởng nhất đó!