Rộn Ràng Lễ Khai Trương Bể Bơi Và Mở Bán Căn Hộ Ruby

01-08-2017 16:30

Sáng ngày 30/7 vừa qua, lễ khai trương bể bơi và mở bán căn hộ khu Ruby đã diễn ra tại Quảng trường Ruby thu hút sự tham dự của hàng trăm khách hàng và cư dân TNR Goldmark City.

Lễ mở bán căn hộ tòa Ruby Goldmark City

Buổi lễ có sự tham dự của Giám Đốc kinh doanh phía chủ đầu tư TNR Goldmark City cùng Gám Đốc đơn vị phân phối chính thức Viethomes. Buổi lễ mở bán kết hợp khai trương căn hộ mẫu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Đỗ Đức Ngọc, giám đốc kinh doanh công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes cho biết: “dự án TNR Goldmark City đến nay đã hoàn thành gần như xong hết cảnh quan phục vụ cư dân trong tương lai, biến ảnh 3D thành hiện thực. Đến nay dự án đã được hiện thực hóa, ngày càng trở nên trang hoàng lộng lẫy. Các đơn vị phân phối vẫn đang ngày một cố gắng để đưa sản phẩm đến với đông đảo cư dân hơn.”

mở bán TNR Goldmark cityÔng Đỗ Đức Ngọc – Giám đốc kinh doanh Viethomes

1 loạt giải thưởng dành cho cả khách hàng tham dự và khách hàng đặt cọc căn hộ được trao đến quý khách hàng ngày 30/7. Bao gồm: 5 giải voucher trị giá 1 triệu đồng dành cho khách hàng đến tham dự sự kiện. Còn đối với những khách hàng đã mua căn hộ, có giải nhất: Chuyến du lịch Châu Úc trị giá 30 triệu, giải nhì trị giá 20 triệu đi Hàn Quốc,  giải ba 1 đệm lò xo Dunopillo 11 triệu, 2 giải khuyến khích, 2 tủ lạnh Daikin, mỗi giải 7 triệu đồng.

Khai trương TNR Goldmark city

Lễ bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng đặt cọc căn hộ tại Goldmark City

Bể bơi tại quảng trường Ruby chính thức đi vào hoạt động đã giúp cư dân tại khu Ruby nói riêng và cư dân TNR Goldmark City nói chung có thêm sự lựa chọn cho việc giải trí và luyện tập ngay tại nhà của mình. Trong thời gian tới, các tiện ích khác như hệ thống siêu thị, trường học quốc tế, sân tập thể thao cũng sẽ được đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Mở bán TNR Goldmark City

Cắt băng khánh thành bể bơi Goldmark City

mở bán TNR Goldmark City

Khách hàng đến tham dự sự kiện bày tỏ sự hài lòng khi tận mắt chứng kiến không gian sống lý tưởng cũng như các tiện ích đồng bộ mà TNR Goldmark City đã, đang và sẽ đưa vào khai thác. Rất nhiều khách hàng đã đưa ra quyết định đặt mua căn hộ tại sự kiện và trở thành cư dân TNR Goldmark City trong tương lai gần.

mở bán TNR Goldmark city

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối chính thức dự án:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hotline : 0934 955 558

Website : http://diaocviethomes.vn/