TNR Hoàn Thiện Cảnh Quan, Tiện Ích Goldmark City Với 150 Tỷ Đồng

22-07-2017 10:37

Hoàn thiện tiện ích giống ô phỏng

Đại diện TNR Holdings Việt Nam (TNR) cho biết, hiện nay, nhiều doanh nghiệp đầu tư rất lớn và quy mô từ phối cảnh chung, thiết kế các căn hộ cho đến tiện ích cảnh quan, đưa ra những phối cảnh 3D ấn tượng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, thực tế, những hạng mục đó khi hoàn thành lại không đúng như lúc mô phỏng ảnh hưởng đến đời sống của cư dân và niềm tin với chủ đầu tư.

Đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, TNR dành nhiều tâm huyết để thiết kế và hiện thực hóa cảnh qua đúng với bản vẽ 3D. Chủ đầu tư đã dành hơn 150 tỷ đồng để hoàn thiện cảnh quan và tiện ích dự án.

"TNR Goldmark City là dự án căn hộ chung cư cao cấp nhắm trực tiếp vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao. Bên cạnh nhu cầu về nhà ở, phân khúc khách hàng này yêu cầu cao hơn về cảnh quan khu vực và giá trị sử dụng của dự án. Vì vậy, TNR cam kết hình ảnh thực tế giống bản vẽ 3D đến 99%", vị đại diện cho biết.

Quảng trường Ruby Goldmark city

Quảng trường Ruby Goldmark City

Tại quảng trường Ruby, các tháp cây đón nắng được làm từ những mảnh gốm, thảm cỏ hay cây xanh đều được lựa chọn kỹ càng… giúp cư dân cảm nhận được sự trong lành và trải nghiệm không gian sống đậm chất Singapore ngay giữa lòng Hà Nội. Chính điều này giúp TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu ghi điểm rất lớn trong mắt khách hàng.

Không gian goldmark city

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline : 0934 955 558 để được tư vấn thêm

Cô Quản Thị Ngọc Bích, giáo viên về hưu đến từ Thái Nguyên chuyển tới Goldmark City từ cuối tháng 3/2017. Cô ấn tượng với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, nhiều người nước ngoài sinh sống. Cô nói : "Tôi đặc biệt ấn tượng bởi cảnh quan của khu Ruby không thua kém gì so với một số thành phố nước ngoài tôi từng đi. Trong quá trình hoàn thiện nội thất và sinh sống ở đây, các thành viên ban quản lý tòa nhà và nhân viên nhiệt tình hỗ trợ gia đình nên chúng tôi cảm thấy hài lòng và có kế hoạch mua thêm một căn nữa ở khu Sapphire", cô Bích chia sẻ.

Hiện, khu Ruby của TNR Goldmark City đã như phủ kín hoàn toàn. Trong thời gian tới, các tòa nhà của khu Sapphire sẽ được hoàn thiện, tiếp tục chào đón các cư dân tương lai, mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp phong cách Singapore giữa lòng Hà Nội.