Vị Trí Dự Án Chung Cư Tây Hồ Riverview

30-06-2017 15:55

Vị trí Tây Hồ Riverview nằm tại số 425 An Dương Vương vô cùng đẹp khi bao xung quanh là sông Hồng và Hồ Tây khí hậu luôn trong lành và mát mẻ.

Tiềm năng phát triển khu vực Tây Hồ Tây

Tây Hồ Tây là khu vực sở hữu vị trí đẹp, phong thủy tốt, khi được bao quanh bởi sông Hồng trải dài và Hồ Tây đẹp thơ mộng. Tuy nhiên, khu vực này dường như vẫn chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức trước sự phát triển như vũ bão của các khu vực lân cận.

        tay ho tay

Chỉ đến khoảng 2-3 năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư lớn mới nhận thấy địa thế đẹp cùng tiềm năng phát triển to lớn tại khu vực này và bắt đầu triển khai, đầu tư các dự án lớn. Các khu đô thị sầm uất, hiện đại được mọc lên đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu vực Tây Hồ Tây từ vùng đất cổ xưa với nhiều truyền thống văn hóa lâu đời trở thành một vùng đô thị phát triển mạnh mẽ với nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại.

Có thể kể đến một số khu đô thị nổi bật đã được triển khai như: Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị quốc tế Ciputra, khu đô thị Tây Hồ Tây. Tất cả các dự án trên đã góp phần rất lớn thay đổi diện mạo của quận Tây Hồ.

Vị trí đắc địa chung cư Tây Hồ Riverview

Bắt kịp xu hướng đó, dự án Tây Hồ Riverview đã được triển khai với vị trí nằm tại mặt đường số 425 An Dương Vương. Đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp khi bao xung quanh là sông Hồng và Hồ Tây khí hậu luôn trong lành và mát mẻ.

tay ho riverview phu thuongPhối cảnh dự án Tây Hồ Riverview

Ngoài những tiện ích nội khu tiện nghi của dự án như trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, khu ẩm thực BBQ, phòng tập gym, yoga… cư dân tại đây hoàn toàn có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những khu đô thị cao cấp ngay bên cạnh dự án như : khu đô thị quốc tế Ciputra, khu độ thị Ngoại Giao Đoàn… Các hệ thống tiện ích được bố trí hài hòa, hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sống, làm việc và vui chơi tiện nghi đầy đủ.

Một điểm cộng nữa của dự án Tây Hồ Riverview Phú Thượng là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, với các tuyến đường huyết mạch được mở rộng như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ dự án đến các quận huyện xung quanh.

Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes

Hotline : 0934 955 558

Website : Tổng quan dự án Tây Hồ Riverview tại đây!