Địa ốc Viethomes

Kiến tạo cuộc sống ưu việt

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107264090 do Sở Kế hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép. Viethomes hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị dự án bất động sản tại Việt Nam.

Ngành bất động sản Việt Nam không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh trong thời gian gần đây khiến cho giới đầu tư không thể làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Những nút thắt trong giấc mơ an cư lạc nghiệp của cư dân Hà Nội từng bước được Địa Ốc Viethomes giải quyết.

Trong sự phát triển không ngừng của thị trường Bất động sản vẫn tồn tại những bất lợi gây ra cho người mua, người bán. Vậy làm thế nào để có thể mua bán nhà đất nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, hiệu quả? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề còn tồn tại đó, và luôn mong muốn bảo vệ tối đa lợi ích của người mua, người bán trên thị trường Bất Động Sản.

Địa Ốc Viethomes quy tụ đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, hoài bão, năng động cùng với đó là năng lực tài chính vững mạnh, được sự tin tưởng và hậu thuẫn từ các cổ đông đóng góp vốn. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình khi tham gia đầu tư kinh doanh, cung cấp dịch vụ, triển khai các dự án trong thị trường kinh doanh nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Bằng sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng, Địa Ốc Viethomes quyết tâm làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng.

Tầm nhìn

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes ý thức được rằng tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế, vì thế chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phân phối, phát triển dự án và vươn lên trở thành một Tập đoàn bất động sản và đầu tư tài chính uy tín, chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Đầu tư và phát triển hơn những dự án bất động sản chất lượng, khác biệt nhằm kết nối giá trị cuộc sống cho khách hàng và giá trị gia tăng cho các đối tác, nhà đầu tư.

Đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, xây dựng thương hiệu một cách bền vững, xứng đáng với vị trí dẫn đầu trên thị trường bất động sản.

Không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách; luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới và cao hơn nhằm hoàn thiện xuất sắc mọi hoạt động kinh doanh. Góp phần cho xã hội ngày càng hưng thịnh.

Văn hóa Viethomes

Công ty cổ phần Địa ốc Viethomes với châm ngôn hoạt động: “Làm nhiệt tình, chơi hết mình” đã có những thành tích xuất sắc trong công việc cũng như những hoạt động ngoại khóa đầy ắp kỉ niệm. Bên cạnh những ngày tháng nỗ lực hết mình vì công việc, Viethomes đã chứng tỏ công sức bỏ ra luôn được đền đáp xứng đáng. Cho đến nay, trải qua bao thăng trầm trong ngành bất động sản, tuy nhiên anh em đồng đội Viethomes luôn sát cánh bên nhau và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Để rồi từ những giây phút này, tinh thần đồng đội cùng ý chí phấn đấu luôn sôi sục trong mỗi cá nhân.

Xem thêm

diaocviethome.vn