0934 955 558 info@diaocviethomes.vn

Tưng bừng khai trương bể bơi dự án Riverside Garden ngày 20-05

Ngày 20/05, dự án Riverside Garden khai trương bể bơi đánh dấu bước hoàn thiện mới về mặt tiện ích tổng quan của tòa nhà. Tính đến nay, Riverside Garden đã khai trương tầng Sky Garden trên mái cùng các tiện ích chung khác đã chứng minh rất rõ những nỗ lực hoàn thiện cảnh quan dự án theo đúng cam kết ban đầu của chủ đầu tư Videc.

Đọc tiếp...


Hàng trăm khách hàng tham dự lễ Khai trương khu Sky Garden

Sáng ngày 22/04 vừa qua, lễ khai trương khu Sky Garden tại dự án Riverside Garden đã chính thức diễn ra tại 349 Vũ Tông Phan thu hút hàng trăm lượt khách hàng tham dự. Sự kiện như 1 lời minh chứng đanh thép tới khách hàng về tiện ích nội khu hoàn mĩ của dự án cũng như uy tín của Chủ đầu tư về việc hoàn thiện cảnh quan đúng tiến độ và thực hiện theo đúng cam kết lúc đầu.

Đọc tiếp...


Dự án The Diamond Park Mê Linh: Có thêm nhiều chủ sau ngày mở bán

Ngày 8/4, tại Mê Linh, Công ty CP Tập đoàn VIDEC và Công ty CP Cổ phần địa ốc Viethomes (Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc) mở bán nhà liền kề, biệt thự The Diamond Park tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội, đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng, nhà đầu tư tham dự. 85 % tổng số ô đất liền kề, biệt thự đã có chủ trong lễ mở bán đã chứng minh sức hút của dự án và tiềm năng khu vực ngày càng tăng…

Đọc tiếp...


Dự án Riverside Garden đã hoàn thiện nghiệm thu phòng cháy chữa cháy

Thần lửa ghé thăm chung cư, dân thiệt cả người cả của. Phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên khắp cả nước nói chung và tại các chung cư cao tầng nói riêng đang là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng, cần đến sự vào cuộc của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại chung cư Carina Plaza, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh là hồi chuông cảnh báo lớn nhất khiến dư luận băn khoăn về công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy hiện nay tại các chung cư.

Đọc tiếp...


Nguồn vốn rót vào Mê Linh, BĐS nóng lên nhờ hạ tầng đồng bộ

Bất động sản khu vực Mê Linh ngày càng được hoàn thiện về kết nối hạ tầng và liên kết vùng nên có tiềm năng sinh lời lớn. Theo đó. Dự án The Diamond Park cũng đang trên đà phát triển, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Đọc tiếp...


Mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng, BĐS Mê Linh thắng thế

Việc mở rộng và nâng cấp tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng nâng cấp cơ sở hạ tầng phía Tây Bắc thủ đô đã và đang tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực Mê Linh. Theo đó, nhiều dự án BĐS sẽ sớm trở thành cơn sốt mới và có tiềm năng tăng giá cao.

Đọc tiếp...


Riverside garden: Nhận nhà tháng 3 - tân gia quà khủng

Bàn giao nhà ngay tại thời điểm này cùng với những ưu đãi khủng chưa từng có, dự án Riverside Garden đang tạo cơn sốt cho thị trường bất động sản khu vực Thanh Xuân.

Đọc tiếp...


Xu hướng lựa chọn căn hộ thông minh trong năm 2018

Thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây luôn biến động và thay đổi không ngừng. Xu hướng lựa chọn chốn an cư lạc nghiệp của các "thượng đế" khi tìm mua các sản phẩm căn hộ cao cấp cũng ngày càng khôn ngoan hơn.

Đọc tiếp...