0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Cơ cấu nhân sự công ty Địa Ốc Viethomes

Cơ cấu nhân sự công ty Địa Ốc Viethomes

Từ những ngày đầu thành lập, Viethomes chỉ có 15-20 nhân tố cùng nhau xây dựng nền móng. Trải qua 2 năm hoạt động, số nhân viên đã vượt trên 120 nhân sự, mở rộng phát triển thành 4 chi nhánh kinh doanh tại Nguyễn Trãi, Duy Tân, Hà Đông và Hà Nam.

Mục tiêu phát triển của lãnh đạo Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes cho 4 phòng kinh doanh tại 4 địa điểm khác nhau là muốn mở rộng phân phối các dự án bất động sản tại toàn Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận. Điển hình như Goldmark City, Mỹ Đình Plaza, Pragon, Hateco Apollo, Sunshine City, Grand Garden Ville, 6th Element… ở phía Tây Hà Nội.

Dự án Riverside Garden, Eco Dream, Smile Building Trung Yên, Ecolake View, Golden Land, Galaxy Tower ở phía Nam Hà Nội.

Dự án Samsora Premier, Xuân Mai Complex, Roman Plaza… ở Tây Nam Hà Nội, và dự án TNR Stars Đồng Văn tại Hà Nam. Viethomes đang phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phân phối, phát triểFn dự án và vươn lên trở thành một hình mẫu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.

Một mạng lưới Viethomes để vững chắc như ngày hôm nay không thể thiếu đi đội quân tinh nhuệ tại Hội sở, được coi là cánh chim đầu đàn thổi luồng sinh khí cho toàn bộ công ty. Viethomes chi nhánh hội sở tại tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội quy tụ toàn bộ nhân sự khối back office gồm kế toán, hành chính nhân sự, Marketing, khối Đầu tư cùng phòng kinh doanh VH1, trưởng phòng anh Nguyễn Việt Hà. Dưới sự quản lí trực tiếp từ Sếp Tổng Nguyễn Ngọc Hải, Hội sở luôn tự hào khi phong độ bán hàng luôn ổn định và giữ gìn được nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc Viethomes.

Viethomes chi nhánh Nguyễn Trãi

Tọa lạc tại 19 Nguyễn Trãi, dưới sự dìu dắt của Giám đốc Lê Xuân Hưng và trưởng phòng Lê Văn Thắng, tất cả anh chị em tại đây đều đoàn kết chung lòng gắn bó và cống hiến cho Địa Ốc Viethomes.

Trẻ tuổi đời, tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng bùng nổ với mọi khó khăn thử thách, Viethomes chi nhánh Hà Đông tọa lạc tại 200 Quang Trung hội tụ những gương mặt năng động, một ekip chuyên cần và phấn đấu.

 chi nhánh Hồ Tùng Mậu một đội ngũ siêu dũng cảm và bền bỉ đang quyết tâm chiến đấu vì con thuyền ra biển lớn, chuyên đánh các dự án độc quyền và dày công ,đầu tư vun đắp của Viethomes.

Từ nhiều công sức góp lại, chi nhánh Hà Nam thành lập với 30 nhân sự đầu tiên ngày đêm chinh chiến cho dự án tỉnh đầu tiên mà Viethomes đảm nhiệm. Những chú lính chì bền bỉ và không ngại khó khăn gian khổ và khốc liệt cũng góp sức không nhỏ cho sự thành công rực rỡ của Địa Ốc Viethomes.

Đội ngũ hành chính hỗ trợ sale góp phần không nhỏ vào sự trưởng thành và vững mạnh của Địa Ốc Viethomes, tham vọng và trách nhiệm là những từ không thể thiếu khi nhắc đến bộ phận này. Trong đó phải kể đến kế toán trưởng Nguyễn Phú Đuyên luôn miệt mài bắt số, chị gái không ngủ Thanh Tâm xinh đẹp, làm việc 24/24, đáp ứng nhu cầu check căn của toàn công ty. Cô gái được vừa được mệnh danh quyền lực nhất công ty, vừa là chuyên gia chăm sóc đời sống anh chị em Viethomes, chị Hồng Vân, trưởng phòng hành chính nhân sự.

Bộ phận hỗ trợ trực tiếp sale chạy quảng cáo, sự kiện và tìm kiếm khách hàng tiềm năng chính là Marketing với ekip nhanh nhạy và nguy hiểm.

Viethomes với 120 nhân sự đã cùng nhau gây dựng nên 1 Địa Ốc vững mạnh. 1 doanh nghiệp mang văn hóa luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, phấn đấu vì tương lai tốt đẹp hơn. Họ không chỉ là người thực thi các giá trị cốt lõi, biến tiềm năng thành hiện thực, họ còn là người kế tục, phát huy các giá trị và thương hiệu của công ty.

Để điều phối con thuyền Địa Ốc Viethomes ngày càng vươn xa và có 1 mạng lưới phân phối rộng khắp như ngày hôm nay là biết bao suy tư và công sức của người thuyền trưởng Nguyễn Ngọc Hải. Ở anh không chỉ có tình yêu dành cho đứa con tinh thần đầu tiên anh gây dựng, mà anh còn có hoài bão lớn muốn chinh phục thị trường bất động sản toàn miền Bắc, phát triển rộng khắp cả miền Trung và miền Nam. Tạo lập cuộc sống Ưu Việt chính là mục tiêu thôi thúc vị thuyền trưởng của chúng ta làm việc không mệt mỏi.

Bình luận