0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Đất nền khu dân cư Hồng Diện -【Địa ốc Viethomes】

đất nền khu dân cư Hồng Diện, đường Tôn Đức Thắng, Phổ yên, Thái Nguyên”  là dự án trọng điểm của Phổ Yên nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung. Dự án đất nền khu dân cư Hồng Diện tọa lạc tại trung tâm thị xã Phổ Yên, là một trong những khu vực sầm uất có tốc độ tăng trưởng mạnh của Thái Nguyên, cùng với hạ tầng đô thị được thiết kế, quy hoạch đồng bộ góp phần mang lại cuộc sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Đất nền khu dân cư hồng diệnĐất nền dự án Khu Dân cư Hồng Diện

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HỒNG DIỆN

 • Tên dự án: Đất nền khu dân cư Hồng Diện
 • Vị trí: Đường Tôn Đức Thắng, Thị trấn Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Mia Group
 • Loại hình phát triển của dự án: Căn hộ, biệt thự, liền kề
 • Diện tích lô đất: Đa dạng từ 90 m2 – 288 m2
 • Thiết kế: Quy hoạch vuông vắn, hợp phong thủy

Thị xã Phổ Yên đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Phổ Yên đang phấn đấu đến năm 2020 thành phố hoàn thành các tiêu chí của một đô thị loại III. Trong đó, khu dân cư Hồng Diện nằm tại trung tâm thị xã Phổ Yên, một trong những khu vực sầm uất có tốc độ tăng trưởng mạnh của Thái Nguyên. Phổ Yên sẽ lên Khu đô thị loại 3 vào năm 2019. Dự án nằm trên mặt đường tỉnh lộ 261 nối từ Đại Từ đến Phổ Yên được quy hoạch mở rộng 32 m, nhờ đó dễ dàng kết nối đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, sân bay Nội Bài...

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ HỒNG DIỆN

Vị trí dự án đất nền hồng diện

Với vị trí đắc địa nằm trên trục đường chính của thị xã Phổ Yên kết nối với KCN Điềm Thụy và KCN SamSung nơi tập trung đông lượng cán bộ công nhân viên các tỉnh tới sinh sống và làm việc, đặc biệt sau khi dự án SEVT2 được triển khai thì nhu cầu về nhà ở, văn phòng, kinh doanh dịch vụ tại khu vực này lại càng tăng cao.

Nhà máy sangsung Thái NguyênNhà máy Samsung Thái Nguyên

Thêm vào đó, nơi đây là nơi  tập trung các trung tâm hành chính quan trọng của TX Phổ Yên: Ủy ban Bãi Bông, ủy ban Hồng Tiến, bệnh viện đa khoa Phổ Yên, trường cấp 3 Lê Hồng Phong...

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ HỒNG DIỆN

 • Cách Quảng Trường ngã tư Ba hàng 1km
 • Cách nhà máy Samsung 2km
 • Cách KCN Điềm Thuỵ 2km
 • Trường Tiểu học Bãi Bông – 750m
 • Trường Trung cấp nghề Nam Thái Nguyên – 500m
 • Chợ Hồng Tiến – 1,5km
 • UBND phường Bãi Bông – 1,5km

Tiện ích dự án khu dân cư hồng diện

Nằm trên tuyến đường chính của thị xã Phổ Yên, khu dân cư Hồng Diện thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có ngay cạnh dự án  như: Bệnh viện đa khoa Phổ Yên, chợ Ba Hàng, Ga Phổ Yên, Lan Chi Mart, siêu thị Điện Máy Xanh,  trường Cấp 1 Hồng Tiến, trường Cấp 2 Hồng Tiến, trường THPT Lê Hồng Phong…đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân.

Bệnh viện đa khoa Phổ YênBệnh viện đa khoa Phổ Yên ngay cạnh dự án

Siêu thị Lan Chi Phổ yênSiêu thị Lan Chi Mart

Siêu thị Điện máy xanh ngay gần dự án

 

Như vậy, là một trong số những dự án đầu tiên tại Phổ Yên có sổ đỏ ngay, sau khi hoàn thiện hợp đồng, khách hàng có thể xây dựng theo mục đích đầu tư của cá nhân. Không chỉ vậy, dự án Hồng Diện còn sở hữu tiềm năng cho thuê khi gần các KCN lớn như Samsung, Điềm Thụy,…  đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

Dự án được chia lô theo diện tích đa dạng từ 90 m2 – 288 m2 phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, phục vụ nhiều mục đích từ làm nhà ở, biệt thự đến cho thuê thương mại.

MẶT BẰNG ĐẤT NỀN DỰ ÁN HỒNG DIỆN

Đặc biệt, khu dân cư hiện đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, mua đất xong khách hàng, nhà đầu tư có thể xây nhà để ở luôn.

Dự án nổi bật
Chung cư Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu
Giá: 26tr/m2
Địa chỉ : 136 Hồ Tùng Mậu
KĐT VinCity Ocean Park
Giá: N/a
Địa chỉ : Gia Lâm - Hà Nội
Chung cư Hà Nội Homeland Long Biên
Giá: 20tr/m2
Địa chỉ : Quận Long Biên