0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Đất Nền Thiên Lộc - Khu Đô Thị Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

Đất nền Thiên Lộc được xây dựng với mong muốn mang lại diện mạo mới cho thành phố Sông Công, dự án sẽ tạo thành một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ công viên cây xanh thích hợp, xen kẽ là nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng... đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng với nhiều trải nghiệm cuộc sống thú vị, chan hòa cùng thiên nhiên,

Tổng quan dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công

  • Tên dự án: Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
  • Vị trí: Tổ dân phố Ưng, phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc.
  • Tổng diện tích: Hơn 10 ha.
  • Loại hình phát triển: Căn hộ, nhà liền kề dự phòng, nhà tái định cư.

Dự án được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt năm 2011. Đây là Dự án trọng điểm của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên về đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống và giao lưu của cộng đồng cư dân trên địa bàn thành phố Sông Công

Vị trí dự án đất nền Thiên Lộc

Nằm giữa hai trục đường lớn là Thống Nhất & 209, dự án tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sông Công, liền kề Trung đoàn 209 giúp đảm bảo an ninh. Với lợi thế thế liền kề Trung đoàn 209 giúp đảm bảo an ninh, gần trường học, bệnh viện, công viên, đường quốc lộ, phía sau là hồ điều hòa của TP. Sông Công, trung tâm thể thao sân vận động… đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi.

Đất Nền Thiên Lộc

Dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu tạo ra địa thế Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ cùng với thế đất có các gò nhấp nhô như đàn Phượng đang múa lượn, dòng suối lượn quanh như Rồng cuốn, hai tuyến đường chính là các  tuyến nội bộ như đầu Rồng lớn đang bay lên trời cao mang lại thế đất hưng nghiệp địa linh, vượng lộc đắc tài cho dân cư sinh sống cũng như kinh doanh.

Liên kết vùng dự án Khu đô thị Thiên Lộc - Sông Công Thái Nguyên

  • - Cách thủ đô Hà Nội 75km.
  • - Cách Khu Công Nghiệp Sông Công 4,6km.
  • - Cách Khu Công Nghiệp Yên Bình 10km.
  • - Cách TP Thái Nguyên 16km.
  • - Cách nhà máy Sam Sung Thái Nguyên 10km.

Tiện ích mà CĐT làm tại dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công

Dự án Thiên Lộc Sông Công tọa lạc trên đường Thống Nhất rộng 29,0m. Cách thủ đô Hà Nội hơn 60km về phía Bắc, Cách thành phố Thái Nguyên 15km về phía Nam. Dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại, văn minh đầy đủ tiện ích công cộng. Với mong muốn mang lại diện mạo mới cho thành phố Sông Công, khu đô thị Thiên Lộc Thái Nguyên sẽ tạo thành một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ khuôn viên cây xanh thích hợp, xen kẽ nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng. Khu dân cư đường Thông Nhất đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng với nhiều trải nghiệm cuộc sống thú vị, chan hòa cùng thiên nhiên.

 

Giá bán dự án Thiên Lộc

Dự án đất nền Tiên Lộc Thành Phố Sông Công dự kiến được bán với ái từ 3-4tr/m2. Mọi thông tin về giá chính thức sẽ được Địa Ốc Viethomes cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng.

Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Thiên Lộc

Đang Cập Nhật...

Tiềm năng Phát triển của của thành phố sông công 

Khu đô thị Thiên Lộc - Thành phố Sông Công có tiềm năng đáng để bạn phải lưu tâm để đầu tư cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi khai phá những tiềm năng ấy.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Cùng với việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên được coi là cơ hội mới để phát triển tiềm năng cảu thành phố.

Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Thành phố Sông Công hiện tại còn khá hạn chế, đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao, có quy mô và cộng đồng, có tiện ích và kết nối linh hoạt.

Công ty Cổ phần Thiên Lộc - chủ đầu tư dự án có đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, có sự am hiểu sâu sắc thị trường, có kiến thức chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Giao thông, Xây dựng... Do vậy việc trực tiếp và lựa chọn những đơn vị có năng lực thi công dự án được tính toán kỹ lưỡng và triển khai rất hợp lý, tạo nên những sản phẩm với chất lượng cao, chi phí cạnh tranh.

Giá bán được đề xuất cho 1m2 đất chủ đầu tư được phép kinh doanh là phù hợp với khả năng của phần lớn người dân đặc biệt là cán bộ, công nhân viên của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... trên địa bàn thành phố Sông Công, các khu vực lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Thái Nguyên.

Dự án nổi bật
Chung cư Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu
Giá: 26tr/m2
Địa chỉ : 136 Hồ Tùng Mậu
KĐT VinCity Ocean Park
Giá: N/a
Địa chỉ : Gia Lâm - Hà Nội
Chung cư Hà Nội Homeland Long Biên
Giá: 20tr/m2
Địa chỉ : Quận Long Biên