0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Giới thiệu về VietHomes

Giới thiệu công ty Viethomes

Ngành bất động sản Việt Nam không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh trong thời gian gần đây khiến cho giới đầu tư không thể làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Những nút thắt trong giấc mơ an cư lạc nghiệp của cư dân Hà Nội từng bước được Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethoms tháo gỡ.

Địa Ốc Viethomes được thành lập vào ngày 22/12/2015, mang sứ mệnh Kiến Tạo Cuộc Sống Ưu Việt. Với tiền thân là một chi nhánh của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc, Địa Ốc Viethomes đã tách ra hoạt động với tư cách một công ty riêng, mang đến giá trị cuộc sống vững bền, góp phần phát triển xã hội phồn vinh.

145

Tư vấn viên

2 560

Căn hộ

12

Tỉnh thành

65+

Dự án

Từ những ngày đầu thành lập, Viethomes chỉ có 15-20 nhân tố cùng nhau xây dựng nền móng. Trải qua 2 năm hoạt động, số nhân viên đã vượt trên 120 nhân sự, mở rộng phát triển thành 4 chi nhánh với mạng lưới kinh doanh phủ tại toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp và vươn lên trở thành một hình mẫu bất động sản uy tín dẫn đầu.

Viethomes trải qua 2 năm vun đắp đã phát triển tới con số hơn 120 nhân sự, cùng nhau gây dựng nên 1 Địa Ốc vững mạnh. 1 doanh nghiệp mang văn hóa luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, phấn đấu vì tương lai tốt đẹp hơn. Họ không chỉ là người thực thi các giá trị cốt lõi, biến tiềm năng thành hiện thực, họ còn là người kế tục, phát huy các giá trị và thương hiệu của công ty.

Thông tin công ty

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETHOMES
 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Chính: Tầng 12A Tòa nhà VietA Số 9 Duy Tân - Q.Cầu Giấy - TP Hà Nội.
   Điện thoại: 0934 955 558
  • 1. Chi nhánh Hà Đông: T5 Số 200 Quang Trung – Q.Hà Đông – TP Hà Nội.
  • 2.Chi nhánh Thanh Xuân:: TT4 số 19 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – TP HÀ Nội
 • Website:  http://diaocviethomes.vn

Sứ mệnh

Đầu tư và phát triển hơn những dự án bất động sản chất lượng, khác biệt nhằm kết nối giá trị cuộc sống cho khách hàng và giá trị gia tăng cho các đối tác, nhà đầu tư.

Đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, xây dựng thương hiệu một cách bền vững, xứng đáng với vị trí dẫn đầu trên thị trường bất động sản.

Không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách; luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới và cao hơn nhằm hoàn thiện xuất sắc mọi hoạt động kinh doanh. Góp phần cho xã hội ngày càng hưng thịnh.

Dự án đã phân phối

Viethomes phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như CHƯNG CƯ MỸ ĐÌNH PLAZA 2, chung cư RIVERSIDE GARDEN,chung cư THE SUN MỄ TRÌ…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.

TẦM NHÌN

Viethomes

Tầm nhìn 2020: trở thành 1 trong những Công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu miền Bắc. Tầm nhìn 2025: Trở thành doanh nghiệp đầu tư tài chính kết hợp phân phối bất động sản hàng đầu trong nước.

Địa ốc VHS quyết tâm làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng.

GIẢI PHÁP

Viethomes

Viethomes đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại giá trị cho khách hàng từ việc đào tạo nhân viên đi theo hướng mới, mở và sáng tạo. Tuy nhiên cũng không thể thiếu đi sự chân thành và minh bạch trong việc mang lại tương lai sống vững bền cho khách hàng. Viethomes chiêu mộ những nhân tài có trách nhiệm với công việc và có tinh thần ham học hỏi không ngừng.

Với sức trẻ nhiệt huyết và khao khát một ngày mai tươi sáng, Viethomes luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho những cư dân tương lai, xây đắp niềm tin, Kiến tạo Cuộc Sống Ưu Việt.