0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Hoạt động

Viethomes du lịch hè Đà Nẵng - Gắn kết tình đồng đội

Viết bởi Địa ốc Viethomes

ngày 19/6/2017, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến du lịch hè cho gần 100 cá nhân. Trải qua 3 ngày từ 19 đến 21/6, Viethomes đã có một chuyến đi tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Sáng sớm 19/6,

Đọc tiếp...


Địa Ốc Viethomes tổ chức sinh nhật 2 năm

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Sau 2 năm thành lập và gặt hái được nhiều thành quả, ngày 22/12/2017, Địa Ốc Viethomes tổ chức sinh nhật mừng sinh nhật 2 tuổi. Buổi sinh nhật hội tụ toàn bộ những chiến binh xuất sắc và nhiệt thành, với bao cảm xúc và kỉ niệm khó quên.

Đọc tiếp...


Địa Ốc Viethomes – chắp cánh ước mơ, cùng em đến trường

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Ngày 21/1 vừa qua, Địa Ốc Viethomes đã thực hiện thành công chuyến hành trình từ thiện tại xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Tại đây, Viethomes càng thấm thía hơn sự khó khăn và cơ cực của các em nhỏ vùng Tây Bắc thơ mộng.

Đọc tiếp...


Địa ốc Viethomes - Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Địa Ốc Viethomes xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Viethomes trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực dày công vun đắp của cả một tập thể đoàn kết, năm 2017 được coi như một năm ghi dấu sự phát triển lớn mạnh của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng thêm nhiều chi nhánh kinh doanh mới tại Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Đông… Nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, rèn luyện kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Đọc tiếp...


Viethomes tổ chức tham quan du lịch cho CBNV hè 2018

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Ngày 30/07/2018 – 01/08/2018 Công ty CP Địa Ốc Viethomes đã tổ chức chuyến du lịch hè 2018 cho tất cả CBCNV tại FLC Samson Beach & Golf Resort – Thanh Hóa.

Đọc tiếp...


VIETHOMES THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Từ ngày 06/09-10/09, Công ty cổ phần địa ốc Viethomes sẽ tham dự “Triển lãm – Hội chợ quốc tế Vietbuild – Irec 2018” với gian hàng ở vị trí số 99 của hội chợ. Là hoạt động thường niên mỗi năm tổ chức một lần, sự kiện góp phần cho sự đoàn kết, hợp tác và chung sức để xây dựng một thị trường bất động sản thế giới phát triển vững chắc, bền vững, chia sẻ kinh nghiệm giữa các quốc gia về phát triển bất động sản mang tính hội nhập và lan tỏa, ổn định và lâu dài.

Đọc tiếp...


Viethomes tổ chức vinh danh - khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 9, 10 - 2018

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Sáng 05/11/2018 tại Hội trường Công ty CP địa ốc Viethomes, Công đoàn Viethomes đã tổ chức lễ bổ nhiệm 02 vị trí phó phòng kinh doanh và trao bằng khen cho 06 cá nhân kinh doanh xuất sắc nhất trong tháng 09,10/2018. Đây là dịp để ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong tháng 09, 10 vừa qua.

Đọc tiếp...


Địa ốc Viethomes – Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Viethomes kính chúc quý khách hàng cùng các đối tác đầu tư cùng gia đình một năm mới luôn vui, trẻ, khỏe, hạnh phúc. Tiền bạc đầy két, sổ đỏ đầy ngăn.

Đọc tiếp...