0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

TIN DỰ ÁN

“Chốt” thành công gần 100 giao dịch tại sự kiện mở bán Thăng Long Capital Premium 26/05

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Bùng nổ bảng hàng tháng 5 các tầng HOT 12, 24, 36, không quá ngạc nhiên khi tại sự kiện 26/05 vừa qua, theo ghi nhận của chúng tôi có gần 100 giao dịch Thăng Long Capital Premium đã chốt thành công. Đặc biệt, ngay tại mở bán những quà tặng hấp dẫn đã được trao tận tay các khách hàng may mắn.

Đọc tiếp...


Vì sao Thăng Long Capital Premium trở thành tâm điểm an cư Tây thủ đô?

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Thay vì bỏ tiền ra mua một căn nhà mà sau bao năm giá trị của nó vẫn “dậm chân tại chỗ”, vậy tại sao không mua một căn nhà vừa đáp ứng điều kiện sống tốt lại có tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian. Thăng Long Capital Premium – siêu phẩm an cư phía Tây thủ đô đang trở thành tâm điểm an cư hấp dẫn khách hàng. Vậy đâu là lý do khiến dự án tạo sức hút thị trường lớn đến vậy?

Đọc tiếp...


Vincity Sportia - Ẩn số an cư phía Tây thủ đô Hà Nội chào thị trường 2019

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Chính thức ra mắt thị trường tháng 12/2018, dự án Vincity Sportia ngay lập tức đã tạo cơn sốt thị trường. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cùng sự tác động thị trường mạnh mẽ tới vậy của dự án này? Sau đây, Viethomes với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trên thị trường bất động sản sẽ phân tích và giúp khách hàng hiểu rõ hơn những điểm ấn tượng của dự án này!

Đọc tiếp...


Giải mã “tâm điểm” sôi động nhất toàn dự án Vincity Sportia

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Phân khu Hero được mệnh danh trái tim của toàn dự án, địa thế kiến tạo trung tâm, sở hữu những ưu thế kết nối từ liên kết vùng, tiện ích nội khu vượt trội. Sau tòa H3, chủ đầu tư Vinhomes chính thức cho ra mắt tòa căn hộ H5 định hình là phân khu năng động nhất khu đô thị mới Vincity Sportia.

Đọc tiếp...


Thông tin chi tiết về phân khu The Hero dự án Vincity Sportia tây Mỗ Đại Mỗ mà khách hàng nên biết

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Là một trong 5 phân khu của dự án Vincity Sportia và là phân khu đầu tiên được được mở bán tại dự án, The Hero đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Có thật nhiều những thắc mắc về siêu phẩm an cư phía Tây Hà Nội này

Đọc tiếp...


Hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước trước năm 30 tuổi với Vincity Sportia

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Chính thức ra mắt vào tháng 12/2018, dự án Vincity Sportia ngay lập tức gây sốt và trở thành tâm điểm thị trường. Sức hấp dẫn mạnh mẽ của Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ đến từ những ưu điểm vượt trội, hiếm thấy một dự án an cư nào chất lượng xanh – sống an lành như tại dự án này. Đặc biệt, Vingroup thật tâm lý khi đã kiến tạo dòng sản phẩm Vincity giúp hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước cho những người trẻ, vợ chồng son trước khi 30 tuổi.

Đọc tiếp...


Tại sao Vincity Sportia trở thành điểm đến an cư lý tưởng cho tương lai?

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Được gọi tên siêu phẩm an cư giữa lòng thủ đô sôi động, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đã tạo nên cơn sốt bất động sản cuối năm 2018 và tiếp tục khởi động, khẳng định vị thế ưu việt năm 2019 này.

Đọc tiếp...


Chung cư The Sun Mễ Trì – Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Được gọi tên HH1 Mễ Trì Hạ, Chung cư The Sun Mễ Trì nằm trong quần thể phát triển bậc nhất khu Mỹ Đình. Là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp thiết kế thông minh hiện đại, The Sun Mễ Trì được đánh giá đẹp, tận dụng lợi thế bởi vị trí kiến tạo đắt giá, hạ tầng đồng bộ. Đây chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm hấp dẫn nhất thị trường bất động sản an cư năm 2019 này!

Đọc tiếp...