0934 955 558 info@diaocviethomes.vn

Sao Vàng City Uông Bí hưởng lợi từ hạ tầng đô thị

Viết bởi Địa ốc Viethomes

​Xu hướng đẩy mạnh đầu tư BĐS vào các tỉnh ven Hà Nội đang là trao lưu làm nóng thị trường BĐS trong năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường BĐS phía Bắc ghi nhận đà tăng chóng mặt của phân khúc đất nền, liền kề ở các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh. Nơi đây được ví như miếng bánh béo bở dành cho giới đầu tư BĐS, với hứu hẹn sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đọc tiếp...


Cơn sốt đất nền Quảng Ninh "Dậy Sóng" thị trường BĐS

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Qủa thực không sai khi nhiều chuyên gia BĐS nhận định rằng 2018 là năm của thị trường đất nền với xu hướng đầu tư đổ mạnh về các tỉnh thành lân cận thủ đô Hà Nội. Trong đó các tỉnh thành phía Bắc như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng và Quảng Ninh trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư BĐS bởi những thế mạnh tiềm ẩn được khai phá.

Đọc tiếp...


80% giao dịch thành công chỉ sau 2h mở bán Tài Tâm Riverside

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Hơn 80% sản phẩm tại dự án khu đô thị Tài Tâm Riverside đã có chủ ngay trong buổi mở bán đợt 1 và ra mắt thị trường tại Hà Nam do Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty CP Địa ốc Viethomes tổ chức vào ngày 15.07 vừa qua.

Đọc tiếp...


Tiện ích dự án Tài Tâm Riverside

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Được đánh giá là dự án đáng sống nhất khu vực, Tài Tâm Riverside như một làn gió mới mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Với niềm tin và tâm huyết của chủ đầu tư - Công ty TNHH Tài Tâm, Tài Tâm Riverside là dự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên rộng mở. Đặc biệt với quy hoạch phát triển dọc theo bờ sông Đáy, với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, dự án Tài Tâm Riverdside hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng ngh

Đọc tiếp...


Quần thể dự án Tài Tâm Riverside có những gì

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Nhiều chuyên gia BĐS nhận định rằng làn sóng đầu tư BĐS đang có xu hướng dịch chuyển từ thị trường chung cư sang đất nền tại các khu đô thị, thành phố vệ tinh ven thủ đô Hà Nội. Bởi, giao thông đi lại thuận tiện cộng với đà phát triển kinh tế của tăng trưởng nhanh chính là những yếu tố đánh mạnh vào thái độ đầu tư của những nhà kinh doanh bất động sản.

Đọc tiếp...


Lợi thế vị trí dự án Tài Tâm Riverside

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của Hà Nam, Tài Tâm Riverside đang thu hút được sự chú ý của giới đầu tư BĐS khi mới đây chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Tài Tâm chính thức bung hàng những lô đẹp nhất dự án vào tháng 7/2018.

Đọc tiếp...


Bất động sản Thanh Xuân và cú hích từ hạ tầng đô thị

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Sự nâng cấp và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông đang khiến thị trường địa ốc khu vực quận Thanh Xuân trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Theo đánh giá của giới đầu tư, chính sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông và các tiện ích xã hội đã khiến cho Thanh Xuân trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhà đất.

Đọc tiếp...


Những “thước đo vàng” cần có của 1 dự án BĐS đẳng cấp

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Trong thời buổi bất động sản đang dần trở nên bão hòa, các dự án mọc lên như nấm mọc sau mưa, 1 dự án đẳng cấp muốn hút sự quan tâm cần có sự khác biệt. Sự khác biệt độc đáo kết hợp cùng các yếu tố căn bản như vị trí, tiện ích… sẽ tạo thành 1 đứa con tinh thần hoàn mĩ mà bất kì khách hàng nào cũng ưng ý.

Đọc tiếp...