0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

“Chốt” thành công gần 100 giao dịch tại sự kiện mở bán Thăng Long Capital Premium 26/05

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Bùng nổ bảng hàng tháng 5 các tầng HOT 12, 24, 36, không quá ngạc nhiên khi tại sự kiện 26/05 vừa qua, theo ghi nhận của chúng tôi có gần 100 giao dịch Thăng Long Capital Premium đã chốt thành công. Đặc biệt, ngay tại mở bán những quà tặng hấp dẫn đã được trao tận tay các khách hàng may mắn.

Đọc tiếp...


Trưởng nhóm Hàn Huynh cùng kỳ tích vượt trội 400% doanh số tháng 04/2019

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Gắn bó cùng Địa Ốc Viethomes từ những ngày đầu thành lập, anh Hàn Huynh như một người anh lớn từ cả tuổi đời, kinh nghiệm sống cũng như những kiến thức dày dặn về bất động sản; đặc biệt, sự quyết tâm với nghề của anh đã tạo nên những thành quả xứng đáng như ngày hôm nay.

Đọc tiếp...


Vì sao Thăng Long Capital Premium trở thành tâm điểm an cư Tây thủ đô?

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Thay vì bỏ tiền ra mua một căn nhà mà sau bao năm giá trị của nó vẫn “dậm chân tại chỗ”, vậy tại sao không mua một căn nhà vừa đáp ứng điều kiện sống tốt lại có tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian. Thăng Long Capital Premium – siêu phẩm an cư phía Tây thủ đô đang trở thành tâm điểm an cư hấp dẫn khách hàng. Vậy đâu là lý do khiến dự án tạo sức hút thị trường lớn đến vậy?

Đọc tiếp...


Chính sách siết chặt tín dụng bất động sản 2019 tác động thế nào tới thị trường?

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Thách thức nào khi chính sách siết chặt tín dụng được áp dụng? Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 chắc chắn sẽ có những bước chuyển mình. Sự thay đổi để hoàn thiện và phát triển bền vững hơn trong tương lai, vừa để thanh lọc các chủ đầu tư, vừa giúp nhận định xây dựng hướng phát triển doanh nghiệp bền vững hơn.

Đọc tiếp...


Thách thức nào cho bất động sản Việt Nam năm 2019?

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Thị trường bất động sản 2019 được giới chuyên gia nhận định sẽ vô cùng sôi động biểu hiện rõ rệt nhất là thời điểm cuối năm và đầu năm nhiều dự án mở bán. Điển hình, dòng vốn ngoại tệ tiếp tục đổ bộ, nhu cầu nhà ở của người dân tương đối cao… là những yếu tố sẽ tạo gam màu sáng cho phân khúc căn hộ chung cư thời gian này. Tuy nhiên, ngoài cơ hội phát triển thị trường cũng tiềm ẩn nhiều thách thức hứa hẹn thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Đọc tiếp...


Vincity Sportia - Ẩn số an cư phía Tây thủ đô Hà Nội chào thị trường 2019

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Chính thức ra mắt thị trường tháng 12/2018, dự án Vincity Sportia ngay lập tức đã tạo cơn sốt thị trường. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cùng sự tác động thị trường mạnh mẽ tới vậy của dự án này? Sau đây, Viethomes với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trên thị trường bất động sản sẽ phân tích và giúp khách hàng hiểu rõ hơn những điểm ấn tượng của dự án này!

Đọc tiếp...


Giải mã “tâm điểm” sôi động nhất toàn dự án Vincity Sportia

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Phân khu Hero được mệnh danh trái tim của toàn dự án, địa thế kiến tạo trung tâm, sở hữu những ưu thế kết nối từ liên kết vùng, tiện ích nội khu vượt trội. Sau tòa H3, chủ đầu tư Vinhomes chính thức cho ra mắt tòa căn hộ H5 định hình là phân khu năng động nhất khu đô thị mới Vincity Sportia.

Đọc tiếp...


Thông tin chi tiết về phân khu The Hero dự án Vincity Sportia tây Mỗ Đại Mỗ mà khách hàng nên biết

Viết bởi Địa ốc Viethomes

Là một trong 5 phân khu của dự án Vincity Sportia và là phân khu đầu tiên được được mở bán tại dự án, The Hero đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Có thật nhiều những thắc mắc về siêu phẩm an cư phía Tây Hà Nội này

Đọc tiếp...