0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Địa Ốc Viethomes – chắp cánh ước mơ, cùng em đến trường

Địa Ốc Viethomes – chắp cánh ước mơ, cùng em đến trường

Viethomes – chắp cánh ước mơ, cùng em đến trường.

Ngày 21/1 vừa qua, Địa Ốc Viethomes đã thực hiện thành công chuyến hành trình từ thiện tại xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Tại đây, Viethomes càng thấm thía hơn sự khó khăn và cơ cực của các em nhỏ vùng Tây Bắc thơ mộng.

Sáng sớm ngày 21/1, đoàn từ thiện Địa Ốc Viethomes đã xuất phát từ Hà Nội đến Sơn La để thực hiện chuyến tình nguyện, hướng đến các em nhỏ thơ ngây và đầy bản lĩnh vùng núi Tây Bắc. 10h đoàn dừng chân tại điểm trường THCS Ninh Thuận, Bon Phặng, Thuận Châu, Sơn La, một trong những điểm trường mà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn nhất tỉnh.

Đội tình nguyện Địa ốc Viehomes

Thầy Lê Văn Long hiệu trưởng của trường THCS Ninh Thuận đã có những chia sẻ tại buổi trao quà về việc trường đang cố gắng phấn đấu thành trường chuẩn quốc gia. Để thực hiện mong mỏi đó, trường kêu gọi sự hỗ trợ tận tâm từ các tổ chức, doanh nghiệp…. và nhà nước để đầu tư cho cơ sở vật chất nơi đây được hoàn thiện. Thế nhưng các em nhỏ lại không có điều kiện được sống và được đầu tư tốt nhất, nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nên các thầy cô vẫn rất e ngại, thương cảm.

Với hơn 133 suất quà đồ dùng học tập cho các em nhỏ cùng rất nhiều quần áo ấm, chúng tôi đã mang lại 1 món quà nhỏ cho sự phấn đấu và kiên cường của các em nhỏ. Các em dù khó khăn nhưng vẫn vượt lên hoàn cảnh để có thể đến trường. Những dáng người nhỏ nhắn gầy guộc như đang run lên trong vỡ òa hạnh phúc khi nhận những món quà tinh thần của đoàn tình nguyện. Sự trân trọng và niềm hạnh phúc ấy quả thực rất đáng quý.

Hoạt động tình nguyện của Địa Ốc Viethoems

Cũng tại đây, đại diện đoàn tình nguyện đã có những tâm sự trong nỗi niềm rưng rưng về sự cố gắng đáng tự hào của các em: “Trường THCS Ninh Thuận đang trong quá trình phấn đấu trở thành trưởng chuẩn quốc gia với sự cố gắng không ngừng nghỉ. Nhưng tại đây các em nhỏ lại có hoàn cảnh khó khăn, phải chịu nhiều thiệt thòi, không có điều kiện tốt nhất trong cuộc sống cũng như trong học tập, mà chúng tôi luôn muốn các em có thể sống, học tập và vui chơi trong điều kiện tốt, nhằm hướng đến một tương lai tươi sáng, mang lại vinh quang cho Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung. Việc tổ chức thiện nguyện dù không mang lại quá nhiều cho các em như Địa Ốc Viethomes mong muốn, đây chỉ là một chút động viên, 1 chút may mắn. Hy vọng các em sẽ luôn luôn tích cực phấn đấu, tu dưỡng đạo đức học tập tốt, không phụ lòng mong mỏi của nhà trường và gia đình.”

Địa Ốc Viethomes cũng xin gửi lời cảm ơn đến Hội chữ Thập đỏ, Ủy ban nhân dân xa Bon Phặng và chính quyền địa phương, đặc biệt là nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện chuyến thiện nguyện ý nghĩa này. Sự tiếp đón ân cần và chân thành của các thầy cô nơi đây cũng như niềm vui của các em đã để lại cho cả đoàn 1 cảm xúc khó tả và trân quý.

Chúc cho các em nhỏ vùng Tây Bắc sẽ luôn cố gắng học tập, bản lĩnh và thành công trên con đường dài phía trước!

Bình luận