0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Địa ốc Viethomes – Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Địa ốc Viethomes – Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng/Quý Đối tác của Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes trân trọng gửi tới Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Quý khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

 

 

Năm 2018 kết thúc với thật nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng bằng sự lãnh đạo đúng đắn cùng quyết tâm, sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, Viethomes đã có những thành quả nhất định. Công ty với sự phát triển song song hoàn thành mục tiêu kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đây cũng là đòn bẩy giúp năm 2019 Viethomes sẽ đi nhanh hơn, xa hơn, định vị thị trường.

Bước sang năm 2019, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes tiếp tục nỗ lực, đổi mới toàn diện để phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường - TOP đầu những doanh nghiệp mang tới giải pháp an cư và kinh doanh hiệu quả. Và quan trọng hơn cả là sẽ tạo nhận được sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình từ phía Quý khách hàng, đối tác.

Địc Ốc Viethomes gửi lời cám ơn chân thành nhất tới sự tin tưởng, luôn luôn ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết 2019 sẽ phát triển toàn diện, chuyên nghiệp và bứt phá hơn. Với sứ mệnh “Kiến Tạo Cuộc Sống Ưu Việt”, mang tới những giá trị bền vững cho khách hàng sẽ là kim chỉ nam để Viethomes căng buồm vượt sóng ra khơi.

Viethomes kính chúc quý khách hàng cùng các đối tác đầu tư cùng gia đình một năm mới luôn vui, trẻ, khỏe, hạnh phúc. Tiền bạc đầy két, sổ đỏ đầy ngăn.

Trân trọng!

Bình luận