0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Địa ốc Viethomes - Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Địa ốc Viethomes - Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes
 Công ty cổ phần địa ốc Viethomes Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018
Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes kính gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới:
AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý.
Địa Ốc Viethomes xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Viethomes trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực dày công vun đắp của cả một tập thể đoàn kết, năm 2017 được coi như một năm ghi dấu sự phát triển lớn mạnh của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng thêm nhiều chi nhánh kinh doanh mới tại Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Đông… Nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, rèn luyện kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên.
Bước sang năm mới, Địa Ốc Viethomes tiếp tục củng cố bộ máy để khẳng định vị thế là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bất động sản trong lĩnh vực kinh doanh. Và quan trọng hơn hết là sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác dành cho Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes.
Chúng tôi luôn mong muốn sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ quý khách và quý đối tác để có thể hoàn thiện và thành công trên thương trường nhiều khó khăn. Sự đón nhận, góp ý và hỗ trợ từ quý vị là nguồn động lực lớn nhất chúng tôi có được.
Địa Ốc Viethomes gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng, hợp tác của quý khách và quý đối tác trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng một năm 2018 chuyên nghiệp, trách nhiệm và bứt phá. Với sứ mệnh “Kiến Tạo Cuộc Sống Ưu Việt”, giá trị sống vững bền của quý khách là tôn chỉ cao nhất đưa Viethomes vươn mình ra khơi.
Một lần nữa, Viethomes kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới tràn đầy niềm hạnh phúc, may mắn, và thành công.
Chúc cho 2018 Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.
Trân trọng!

 

Bình luận