0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Hái trái ngọt sau bao vất vả và quyết định bổ nhiệm 3 TNKD

Hái trái ngọt sau bao vất vả và quyết định bổ nhiệm 3 TNKD

Ngày 11/1/2018, Địa Ốc Viethomes chính thức bổ nhiệm anh: Nguyễn Bá Thắng, Trần Huy và Nguyễn Thạc Cường trở thành 3 tân trưởng nhóm kinh doanh mới của công ty. Đi cùng với các lãnh đạo cấp cao và trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Việt Hà, 3 anh tân trưởng nhóm có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ các nhân viên trong nhóm và xử lí các vấn đề liên quan đến kinh doanh để đạt được kết quả và chỉ tiêu cao nhất, phấn đấu thi đua trở thành nhóm kinh doanh xuất sắc của toàn công ty.

Khen thưởng của công ty Viethomes

Ba tấm gương đều ở phòng kinh doanh 1 của công ty, phụ trách các dự án ở phía Bắc và Tây Bắc thủ đô như 6th Element, Sunshine City, Hateco Apollo, Mỹ Đình Plaza, The Sun….

Ba tân trưởng nhóm cho biết: Khi nhận thêm nhiệm vụ mới, vinh dự có, hạnh phúc có bởi sau bao cố gắng và nỗ lực cũng đến ngày được các lãnh đạo tin tưởng giao phó trách nhiệm. Nhưng bên cạnh niềm vui ấy cũng là trọng trách nặng nề hơn, áp lực hơn và lo lắng cũng nhiều hơn. Bởi các anh hiểu để lãnh đạo Viethomes và cả tập thể tin tưởng giao phó trách nhiệm là 1 chuyện, giữ vững niềm tin ấy và phát huy nó càng khó hơn.

Anh Bá Thắng chia sẻ: “ Sau bao cố gắng tôi đã được công ty giao phó thêm trách nhiệm mới, tôi hiểu áp lực từ nay sẽ nặng hơn, hỗ trợ các thành viên trong nhóm cần bám sát và tận tình hơn.”

Anh Trần Huy hy vọng: “Trọng trách đã được tin tưởng giao cho, tôi rất mong có thể giúp đỡ được mọi người thật nhiều, có thể mang lại giá trị sống cho khách hàng và kết quả tốt nhất cho nhóm”.

Cũng đồng tình với những chia sẻ trên, bên cạnh đó, anh Cường nhận xét về môi trường làm việc của Địa Ốc Viethomes: “ Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes là một tập thể đoàn kết, gắn bó và trẻ, năng động. Tại đây, ai có năng lực, ai có sáng tạo và tư duy mở sẽ được cất nhắc, tạo điều kiện để phấn đấu và phát huy. Tôi rất cảm ơn các lãnh đạo đã cho tôi điều kiện để tôi có cơ hội thử sức, bên cạnh đó có thể giúp đỡ mọi người được nhiều hơn”.

Các lãnh đạo của Địa Ốc Viethomes cam kết luôn hỗ trợ hết mình với không chỉ trưởng phòng, trưởng nhóm, mà còn với tất cả các thành viên trong công ty, tạo ra một sân chơi công bằng và một môi trường đoàn kết, vững mạnh. Con đường tương lai còn nhiều khó khăn và chông gai, Viethomes rất mong 3 tân trưởng nhóm mới sẽ luôn vượt qua mọi rào cản, hoàn thành xuất sắc công việc được giao, gặt hái thật nhiều thành công mới.

 

Bình luận