0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước trước năm 30 tuổi với Vincity Sportia

Hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước trước năm 30 tuổi với Vincity Sportia

Chính thức ra mắt vào tháng 12/2018, dự án Vincity Sportia ngay lập tức gây sốt và trở thành tâm điểm thị trường. Sức hấp dẫn mạnh mẽ của Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ đến từ những ưu điểm vượt trội, hiếm thấy một dự án an cư nào chất lượng xanh – sống an lành như tại dự án này. Đặc biệt, Vingroup thật tâm lý khi đã kiến tạo dòng sản phẩm Vincity giúp hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước cho những người trẻ, vợ chồng son trước khi 30 tuổi.

1. Cơ hội mua nhà cho người trẻ

Theo số liệu thống kê của Numbeo.com (website dữ liệu về giá cả toàn cầu) vào năm 2017, giá nhà tại Việt Nam cao gấp 25 lần so với thu nhập trung bình của người dân. Điều này hiện đang trở thành rào cản khiến những người trẻ đã và đang tích lũy ngân sách để mua nhà thành phố trước năm 30 tuổi, khiến họ mông lung.

Thấu hiểu thực tế đó, Tập đoàn Vingroup đã mang tới một dự án chất lượng tốt giá tầm trung cùng tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, đối tượng mục tiêu là khách hàng trẻ dưới 30 tuổi. Cơ hội tốt để sở hữu chốn an cư hoàn hảo giữa lòng thủ đô.

Siêu phẩm đang hấp dẫn thị trường đó chính là Vincity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ với một chính sách tài chính cùng tiến độ thanh toán từng giai đoạn rất dễ dàng:

+ Đóng 10% đầu tiên để ký hợp đồng mua bán (thay vì 30% như thông lệ thị trường)

+ Đóng 10% vào 90 ngày tiếp theo và đóng 10% cuối sau 180 ngày

+ 70% còn lại người mua nhà có thể được ngân hàng Techcombank cho vay lên tới 35 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra 3 giải pháp tài chính hỗ trợ tối đa cho khách hàng, gồm có:

+ Trả lãi hàng tháng

+ Trả gốc sau tối đa 24 tháng

+ Trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng

+ Đặt biệt nhất, gói “niên kim cố định” – tức là khoản vay được chia nhỏ và đều thành một mức cố định, gồm cả lãi và gốc trong vòng 35 năm với giả định mặt bằng lãi suất cho vay không thay đổi.

2. Vincicy Sportia – Thành phố thể thao năng động, chuẩn sống khác biệt

Không chỉ dừng lại ở quy mô sân tập thể thao, đường dạo bộ theo mô tuýp các khu đô thị khác, Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ mang tới những giá trị khác biệt, đại đô thị được thiết kế theo ý tưởng thành phố thể thao năng động mang phong cách Singapore. Nổi bật tiện ích nội khu phải kể tới công viên thể thao hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1200 máy tập, nằm trong không gian xanh lý tưởng, chiếm đến hơn 80% diện tích dự án.

Ngoài ra, còn có hệ thống hơn 200 sân tập thể thao, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng 8 công viên chủ đề được bố trí rộng tại công viên trung tâm và khắp trong các công viên nội khu giúp cư dân dễ dàng lựa chọn môn thể thao yêu thích, rèn luyện sức khỏe bản thân cũng như giao lưu với cộng đồng chung sở thích.

3. Tương lai nào cho sự phát triển tại Đại Mỗ, Tây Mỗ

Tây Mỗ, Đại Mỗ được nhận định là mảnh đất vàng, đáp ứng được đầy đủ và mang tới những giá trị sống tận hưởng tốt hơn cho cư dân. Hội tụ những ưu thế vượt trội từ vị trí kiến tạo đắt giá, cơ sở hạ tầng đồng bộ như sợi dây kết nối giao thông, tiện ích đồng bộ nội khu và ngoại khu. Đặc biệt, phía Tây Hà Nội đang được lựa chọn là nơi sẽ tập trung cơ quan hành chính tại đó nên nơi đây trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh. Nên dù đầu tư hay mua để an cư, cơ hội luôn là tuyệt vời nếu lựa chọn Vincity Sportia.

Có thể nói, bằng việc hiện thực hóa ước mơ có một cuộc sống lành mạnh, chất lượng của bao người dân bấy lâu nay, VinCity Sportia sẽ tiếp tục là đại đô thị đẳng cấp thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức dự án: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hotline: 0934 955 558

Website: https://diaocviethomes.vn/du-an/du-an-vincity-sportia-tay-mo-dai-mo

Bình luận