0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Lợi thế vị trí dự án Tài Tâm Riverside

Lợi thế vị trí dự án Tài Tâm Riverside

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của Hà Nam, Tài Tâm Riverside đang thu hút được sự chú ý của giới đầu tư BĐS khi mới đây chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Tài Tâm chính thức bung hàng những lô đẹp nhất dự án vào tháng 7/2018.

LỢI THẾ VỊ TRÍ DỰ ÁN TÀI TÂM RIVERSIDE

  1. Tài Tâm Riverside nằm tại vị trí vàng trung tâm Hà Nam.

Nằm bên bờ Sông Đáy thơ mộng, ôm trọn địa thế Vàng tại Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Vị trí dự án Tài Tâm Riverside được đánh giá cao trong giới đầu tư BĐS bởi đây được xem là vị trí trung tâm của thành phố Phủ Lý. Nơi rất thuận tiện cho việc kết nối, giao thương với thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Dự án tài tâm RiversideMặt ven sông của dự án Tài Tâm

Từ dự án Tài Tâm Reverside quý khách dễ dàng di chuyển tới các vị trí trung tâm của Thành phố Phủ Lý như:

  • Phía Bắc giáp với cầu Châu Sơn
  • Phía Nam giáp với làng Đọ Xá – xã Thanh Châu
  • Phía Đông giáp với quốc lộ 1A và đường sắt chuyên dụng.
  • Phía Tây giáp với Sông Đáy – TP Phủ Lý.

Cách thủ đô Hà Nội chỉ 60 km, Tài Tâm Riverside được đánh giá cao bởi lợi thế rất lớn về giao thông, thuận tiện kết nối với các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Nam Hà Nội qua các tuyến đường bộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38,…

Vị trí dự án Tài Tâm RiversideVị trí dự án Tài Tâm Riverside

2. Tài Tâm Riverside tọa lạc tại mảnh đất vượng khí có quy hoạch đồng bộ.

Bên cạnh đó, Tài Tâm Riverside Phủ Lý còn được thừa hưởng hạ tầng đô thị sẵn có của Thành phố Phủ Lý. Trong bán kính 300km là Bệnh viện đa khoa Phủ Lý, hệ thống trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT của thành phố. Cùng với đó là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như: siêu thị Trần Anh, Thế giới di động, công viên hồ Chùa Bầu, Ga Phủ Lý,…

Thêm vào đó, Hà Nam có tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt và đang trên đà gia tăng với mức GRDP năm 2017 đạt 10,84%. Cơ cấu chuyển dịch hành chính từ quản trị sang phục vụ tạo nên bước ngoặt đột phá trong việc cải thiện môi trường đầu tư, chính điều này đã góp phần giúp Hà Nam đã thu hút được lượng lớn vốn đầu tư với các cụm – khu công nghiệp lớn, nhiều nhà đầu tư tên tuổi như: Honda, Nutifood, Tập đoàn Hoa Sen… cũng đã có mặt tại Hà Nam.

Cùng với quy hoạch xây dựng các cơ quan hành chính, bệnh viện lớn tại Hà Nam trong thời gian vừa qua như: Trường đại học Thương Mại, Đại học Công an nhân dân, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức 2 …sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh Hà Nam ngày càng phát triển nói chung và thúc đẩy thị trường BĐS Hà Nam trở nên sôi động.

Nhìn nhận được xu hướng thị trường, các nhà đầu tư nhanh nhạy luôn đón đầu làn sóng bất động sản, trong đó, thị trường Hà Nam ghi nhận sự gia nhập của các ông lớn như: Vingroup, TNR Holdings, Tiến Lộc Group, CĐT Tài Tâm ... với sự xuất hiện của các dự án góp phần thay đổi bộ mặt thành phố Phủ Lý nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung trong đó tiêu biểu kể đến là dự án Tài Tâm Riverside.

Như vậy, với vị trí Tài Tâm Riverside đang sở hữu, thì nơi đây được kỳ vọng sẽ tạo ra những giá trị gia tăng rất lớn cho các nhà đầu tư. Cùng với việc quy hoạch, cơ cấu dự án gồm: liền kề, biệt thự, nhà ở kết hợp dịch vụ - shophose, cùng với đó là hệ thống giao thông nội khu, cây xanh, công trình công cộng…Tài Tâm Riverside hứa hẹn dẽ tạo lập nên cuộc sống lý tưởng với khu độ thị xanh, hiện đại bậc nhất Thành phố Phủ Lý.

Bình luận