0934 955 558 info@diaocviethomes.vn

Mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng, BĐS Mê Linh thắng thế

Mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng, BĐS Mê Linh thắng thế

Việc mở rộng và nâng cấp tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng nâng cấp cơ sở hạ tầng phía Tây Bắc thủ đô đã và đang tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực Mê Linh. Theo đó, nhiều dự án BĐS sẽ sớm trở thành cơn sốt mới và có tiềm năng tăng giá cao.

Mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng – cú hích lớn về hạ tầng


Tháng 10/2016, UBND TP. Hà Nội chính thức khởi công Dự án đầu tư mở rộng đường Phạm Văn Đồng – Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long từ 56 m lên 93 m bề ngang, với tổng mức tổng đầu tư dự án là 3.113 tỷ đồng. Dự kiến, sau khi hoàn thiện, đoạn đường được mở rộng sẽ là một tuyến đường hai chiều với 12 làn xe (mỗi bên 6 làn xe), trong đó có 8 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp.


 
UBND TP Hà Nội cho biết, việc đầu tư mở rộng tuyến đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long có ý nghĩa rất quan trọng cho giao thông Thủ đô, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc, các khu công nghiệp, sân bay Nội Bài… với trung tâm Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, giúp cải thiện được tình trạng giao thông kết nối các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc qua bến xe Mỹ Đình, giúp thông thoáng hệ thống vận chuyển lượng lớn hành khách, hàng hóa đi về phía Nam giữa khu vực Bắc và Nam sông Hồng qua bến xe Giáp Bát. Bên cạnh đó, từng bước đầu tư hoàn thành khép kín tuyến đường Vành đai 3 theo quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.


 
Đường Phạm Văn Đồng sau khi hoàn thiện sẽ tác động tích cực đến thị trường BĐS nội thành và khu vực Mê Linh.
Thời gian tới, khi 2 dự án giao thông này chính thức đi vào hoạt động sẽ tạo nên cú hích lớn về hạ tầng và tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực lân cận. Theo đó, các dự án nằm dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng các dự án khu đô thị ở Mê Linh sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch và phát triển hạ tầng đồng bộ.


Các dự án tại Mê Linh được hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng


Nếu thời điểm từ 2010-2016 là thời điểm đóng băng của bất động sản khu vực Mê Linh thì đến giai đoạn 2016-2018, thị trường bất động sản khu vực này lại mở ra giai đoạn mới thể hiện sự phát triển và quan tâm lớn của giới đầu tư.
Theo thống kê của Sở Xây dựng Hà Nội, toàn huyện Mê Linh hiện có khoảng 50 dự án bất động sản, tập trung tại các xã ven Đại lộ Võ Văn Kiệt như Tiền Phong, Tráng Việt, Thanh Lâm, Đại Thịnh, thị trấn Quang Minh. Trong đó, có khoảng 20 dự án lớn, quy mô từ vài chục đến vài trăm héc-ta, tập trung nhiều nhất tại xã Tiền Phong.
Bên cạnh đó, còn hàng loạt dự án lớn khác như; Khu nhà ở Vĩnh Sơn - Rose Valley rộng 83 ha, khu đô thị mới AIC rộng hơn 90 ha, Dự án Khu đô thị Minh Giang - Đầm Và, Khu đô thị Cienco 5 …
Một trong những dự án được quan tâm bậc nhất thời điểm này là dự án khu đô thị The Diamond Park tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, đối diện Mê Linh Plaza, gần ngay khu công nghiệp Quang Minh. The Diamond Park là biểu tượng mới của toàn khu vực khi quy tụ đầy đủ các tiện ích và các hạng mục thỏa sức lựa chọn cho khách hàng. Dự án đang được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là 1 trong những dự án hút khách nhất khu vực Mê Linh.


Mọi thông tin liên hệ: Công Ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes.

  • Hotline: 0934 955 558
  • Website: https://www.thediamondpark.vn/

Bình luận