0934 955 558 info@diaocviethomes.vn

Nguồn vốn rót vào Mê Linh, BĐS nóng lên nhờ hạ tầng đồng bộ

Nguồn vốn rót vào Mê Linh, BĐS nóng lên nhờ hạ tầng đồng bộ

Mê Linh có quy hoạch đồng bộ.

Thủ đô Hà Nội phát triển theo mô hình đô thị trung tâm, 5 đô thị vệ tinh, các thị trấn và vùng nông thôn, được kết nối bằng hệ thống giao thông đường vành đai kết hợp các trục hướng tâm. Trong đó, đô thị trung tâm được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía tây, nam đến đường vành đai 4 và về phía bắc đến khu vực Mê Linh, Đông Anh.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây Bắc Hà Nội tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm Hà Nội. Biến nơi đây trở thành trung tâm chính trị hành chính, kinh tế, văn hóa, y tế chất lượng cao của Thủ đô. Mê Linh cũng là khu vực không nằm ngoài quy hoạch chung của Nhà Nước.

Mở rộng đường Phạm Văn Đồng

Bên cạnh đó, vấn đề di chuyển tại khu vực phía Tây vào Trung tâm thành phố Hà Nội khá thuận lợi do tuyến đường Phạm Văn Đồng mở rộng tới 12 làn xe cùng cây cầu Nhật Tân lung linh hoàn thiện với 10 làn xe. Hai đại dự án này đã tạo nên cú hích lớn về hạ tầng và tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực lân cận. Theo đó, các dự án nằm dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng các dự án khu đô thị ở Mê Linh sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch và phát triển đồng bộ.

Các dự án lớn cũng đang được nhà nước rót ngân sách cho khu vực Mê Linh như dự án Bệnh Viện 1000 giường, xây dựng cầu Tứ Liên, Thượng Cát, Ủy ban hành chính huyện Mê Linh….  Đây cũng chính là lí do thu hút nhiều ông lớn bất động sản “Tây tiến” để đầu tư vững bền như Vingroup, T&T…

The Diamond Park chính thức mở bán ngày 8/4 tại Mê Linh.

Bắt theo đà phát triển của hạ tầng đô thị khu vực Mê Linh, hàng loạt dự án nổi bật được đầu tư tập trung tại các xã ven Đại lộ Võ Văn Kiệt. Có thể kể đến như khu nhà ở Vĩnh Sơn - Rose Valley rộng 83 ha, khu đô thị mới AIC rộng hơn 90 ha, Dự án Khu đô thị Minh Giang - Đầm Và, Khu đô thị Cienco 5 … Trong đó, có khoảng 20 dự án lớn, quy mô từ vài chục đến vài trăm héc-ta, tập trung nhiều nhất tại xã Tiền Phong.

Một trong số những đại dự án đó chính là The Diamond Park - tổ hợp dự án khu đô thị đất nền biệt thự, chung cư được xây dựng tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh. Với tất cả tâm huyết vun đắp và tạo hình dự án của chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Tập đoàn Videc, đến nay, dự án đã hoàn thiện với cảnh quan thoáng, rộng hoàn mĩ.

The Diamond Park là biểu tượng mới của toàn khu vực khi quy tụ đầy đủ các tiện ích và các hạng mục thỏa sức lựa chọn cho khách hàng. Với các công trình nhà ở thấp tầng: 219 lô Liền kề, 120 lô biệt thự, 3 khu nhà ở xã hội, trường học, khu tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, các công trình công cộng, dịch vụ, hệ thống công viên cây xanh, thể thao… Tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng, rõ ràng có thể thấy đây là một khu đô thị đầy đủ tiện ích, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ.

Sáng 8/4, The Diamond Park chính thức mở bán đợt 1, mức giá chỉ từ 9 triệu/m2

Sáng 8/4, đơn vị phân phối chính thức dự án Địa Ốc Viethomes kết hợp cùng chủ đầu tư Tập Đoàn Videc sẽ tổ chức lễ mở bán chính thức dự án The Diamond Park.  Mức giá đợt 1 chỉ từ 9 triệu/m2 được đánh giá rất hấp dẫn với khách đầu tư. Lễ mở bán đợt 1 được tổ chức tại dự án nhằm giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng quan tâm dự án. Tất cả khách hàng đều được đưa đón di chuyển bằng ô tô từ Hà Nội.

Sức hút lớn từ bất động sản cao cấp khu vực phía Tây Hà Nội nhất là khu vực Mê Linh ngày càng lớn khiến giới đầu tư đứng ngồi không yên thời gian qua. Với kết nối hạ tầng và cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại đã giúp dự án The Diamond Park ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Dự án trở thành tụ điểm đầu tư lớn được đánh giá cao giữ vai trò dẫn dắt trên thị trường đầu tư bất động sản Tây Hà Nội, trở thành sự lựa chọn số một của người mua hiện tại cũng như trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Công Ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes.
  • Hotline: 0934 955 558
  • Website: https://www.thediamondpark.vn/

 

 

Bình luận