0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Quần thể dự án Tài Tâm Riverside có những gì

Quần thể dự án Tài Tâm Riverside có những gì

Nhiều chuyên gia BĐS nhận định rằng làn sóng đầu tư BĐS đang có xu hướng dịch chuyển từ thị trường chung cư sang đất nền tại các khu đô thị, thành phố vệ tinh ven thủ đô Hà Nội. Bởi, giao thông đi lại thuận tiện cộng với đà phát triển kinh tế của tăng trưởng nhanh chính là những yếu tố đánh mạnh vào thái độ đầu tư của những nhà kinh doanh bất động sản.

Hình ảnh trung tâm Hà NamQuy hoạch công viên ven sông tỉnh Hà Nam

Trong đó, tỉnh Hà Nam với những yếu tố địa lý kinh tế đặc biệt thu hút nhiều dự án lớn. Đặc biệt, thành phố Phủ Lý là nơi tập trung nhiều hơn cả. Với sự gia nhập của hàng loạt các ông lớn trong giới BĐS như: Vingroup, TNR Holdings, Tiến Lộc Group, CĐT Tài Tâm,...cùng với sự xuất hiện các dự án BĐS như: TTTM Vincom, KĐT Đồng Văn, KĐT Tiến Lộc Riverside, KĐT Tài Tâm Riverside…đã góp phần thay đổi bộ mặt của Thành Phố Phủ Lý nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung.

 

Trong đó nổi bật hơn cả là dự án Tài Tâm Riverside – Dự án được đánh giá là có giá trị lớn, tiềm năng thu hút đầu tư bởi nhiều yếu tố trong đó quần thể dự án nơi đây được chú ý hơn cả.

 

Quần thể dự án Tài Tâm Riverside có gì nổi bật?

Dự án Tài Tâm Phủ Lý tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Phủ Lý, ven con sông Đáy thơ mộng, thuộc địa phận Phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, Hà Nam. Nơi được ví như “Rồng quận - Hổ ngồi”, là nơi giao thoa sức sống ngàn năm, nơi lưu trữ trong mình những giá trị văn hóa.

Chính sách bán hàng dự án Tài Tâm RiversideChinh sách mở bán dự án Tài Tâm Riverside

Khu đô thị Tài Tâm Riverside được thiết kế cho hơn 1.500 cư dân sinh sống. Trong đó, đất ở liền kề biệt thự là 330 lô. Ngoài ra, dự án còn có nhà ở kết hợp dịch vụ, hệ thống hạ tầng đồng bộ, giao thông, công trình cây xanh công cộng.

 

  • Thêm vào đó, khu liền kề dự án là khu vực dự án đang phát triển của Vinashin sẽ hình thành 01 khu trung tâm thương mại địa ốc hoàn mỹ nhất của thành phố trong khu vực này. Tài Tâm Riverside là một trương những điểm nhấn bên dòng sông Đáy. Đây là một đặc trưng về cảnh quan sinh thái của thành phố Phủ Lý đã được xây dựng hệ thống kè, đảm bảo về hệ thống giao thông cũng như đảm bảo một môi trường sống trong lành.
  • Khu vực dự án: Tài Tâm Riverside được thiết kế đồng bộ, bố cục thấp dần từ đường Quốc lộ 1A về phía sông Đáy, mật độ giảm dần tạo nên khoảng không gian mở hướng về phía sông Đáy là một trong những trục cảnh quan chính của Đô thị.
  • Trục trung tâm: Được bố cục với một khối cao tầng dịch vụ và quảng trường vườn hoa cây xanh chính để tạo điểm nhấn cho khu Đô thị mới.
  • Hà tầng kỹ thuật: Được thiết kế đồng bộ của một khu đô thị mới hiện đại văn minh, được đấu nôi với các hệ thống kỹ thuật chính của thành phố
  • Hạ tầng xã hội: Xây dựng một trường mẫu giáo, hệ thống dịch vụ, nhà văn hóa, trụ sở hành chính khu vực.

 

Đặc biệt, Tài Tâm Riverside nằm trong quần thể khu đô thị được quy hoạch của tỉnh Hà Nam, chiếm trọn vị trí cửa ngõ của Thành phố Phủ Lý – khu vực giao thương sầm uất và tiện lợi bậc nhất Hà Nam.

  • Phía Tây: Giáp với Bờ Đông sông Đáy
  • Phía Bắc: Giáp với cầu Châu Sơn
  • Phía Đông: Giáp với quốc lộ 1A – tuyến đường giao thông xuyên suốt, huyết mạch của quốc gia.
  • Phía Nam: Giáp với khu dân cư hiện hữu

Cơ sở hạ tầng dự án Tài Tâm Riverside

Dự án Tài Tâm Riverside còn sở hữu vị trí liên kết vùng vô cùng thuận lợi và thừa hưởng được rất nhiều tiện ích hạ tầng đô thị hiện đại của thành phố như: trong bán kính 300m là Bệnh viện đa khoa Phủ Lý, hệ thống trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT cùng với hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như: TTTM Vincom, siêu thị điện máy Trần Anh, Thế giới Di động…

Xung quanh dự án được quy hoạch xây dựng hàng loạt cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học như: Bệnh viện Bạch Mai 2, Bệnh viện Việt Đức 2, Bệnh viện Lao Phổi Hà Nam, Đại học Thương Mại, Đại học Công an nhân dân…

 

Hơn thế nữa, Tài Tâm Riverside nằm trên quốc lộ 1A, bên bờ phải sông Đáy, cách Hà Nội 60 km về phía Nam, thành phố Nam Định 30 km về Phía Tây Bắc và thành phố Ninh Bình 33 km về phía Bắc. Cùng với đó, Tài Tâm Riverside nằm trên Quốc lộ 1A có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của ba con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ tiện về giao thông thủy bộ.

 

Với địa thế giao thông thuận lợi, lại nằm trong quần thể vàng của TP Phủ Lý – thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và vững mạnh. Tài Tâm Riverside hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng thu hút đầu tư vô cùng lớn trong thời gian tới.

Bình luận