0934 955 558 info@diaocviethomes.vn

The Diamond Park bước chuyển mình của Tập Đoàn Videc sang dự án đất nền

The Diamond Park bước chuyển mình của Tập Đoàn Videc sang dự án đất nền

Từ hàng loạt dự án chung cư cao cấp tạo được niềm tin đối với cư dân, Videc đã có bước chuyển mình sang phát triển thêm mảng đất nền nhằm mang lại nguồn cung phong phú cho khách hàng.

The Diamond Park bước chuyển mình của Tập Đoàn Videc.

Dự án The Diamond Park chính là bước đi tiếp theo của Tập Đoàn Videc, với 16,5 ha và tọa lại tại vị trí đắc địa Khu đô thị mới Mê Linh, xã tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp và cư dân Hàn Quốc cũng chiếm tỉ lệ không ít.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE DIAMOND PARK MÊ LINH

Quy mô dự án: 16.5 Ha. Bao gồm:

  • Nhà ở biệt thự: 120 lô, tổng diện tích đất: 27.384 m2;
  • Nhà ở liên kế: 219 lô, tổng diện tích đất: 22.644 m2;
  • Nhà ở xã hội: 3 lô, tổng diện tích đất: 14.546 m2
  • Tổ hợp chung cư cao tầng thương mại, dịch vụ: 3 tòa, tổng diện tích đất: 16.960 m2;
  • Khu trường học, trường mầm non, tổng diện tích đất: 13.363 m2;
  • Các công trình giao thông, cây xanh và phụ trợ khác.

Tổng mức đầu tư: Khoảng 1.500 tỷ đồng.

Khởi công thực hiện dự án: Tháng 4/2011.

Dự án The Diamond Park Mê Linh

Dự án The Diamod Park gồm các công trình nhà ở thấp tầng: Liền kề, biệt thự. Khu nhà ở xã hội, khu trường học, trường mầm non, khu tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, các công trình công cộng, dịch vụ, hệ thống công viên cây xanh, thể thao… Với tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng,  rõ ràng có thể thấy đây là một khu đô thị đầy đủ tiện ích, với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ.

Hiện dự án đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu, đấu nối với đường 100 (đường giao thông trong dự án đã rải át-phan, các tuyến cấp điện, chiếu sáng), đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực. Hạng mục cấp điện, cấp nước sinh hoạt: đang triển khai thi công.

Dự án đã trồng nhiều loại cây như xoài, lộc vừng, tùng, bàng Đài Loan… và đang ươm trồng thêm các loại hoa. Các tuyến đường và khu vực tiểu cảnh sẽ được trồng nhiều loại cây, hoa khác nhau tạo nên điểm nhấn cho dự án. Cổng dự án cũng đang trong quá trình thi công và hoàn thiện nhằm cố gắng mang đến cảnh quan và sự trang hoàng chỉn chu nhất dành cho Đất nền The Diamond Park.

Hiện nay, các công việc còn lại liên quan đến công tác hạ tầng đang được VIDEC ráo riết triển khai thi công (dự kiến hết quý II năm 2017 sẽ hoàn tất).

Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ:
 

CÔNG TY CỔ PHÀN ĐỊA ỐC VIETOMES

Hotline: 0934 955 558

Website: http://thediamondpark.vn

 

Bình luận