0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Trưởng nhóm Hàn Huynh cùng kỳ tích vượt trội 400% doanh số tháng 04/2019

Trưởng nhóm Hàn Huynh cùng kỳ tích vượt trội 400% doanh số tháng 04/2019

Gắn bó cùng Địa Ốc Viethomes từ những ngày đầu thành lập, anh Hàn Huynh như một người anh lớn từ cả tuổi đời, kinh nghiệm sống cũng như những kiến thức dày dặn về bất động sản; đặc biệt, sự quyết tâm với nghề của anh đã tạo nên những thành quả xứng đáng như ngày hôm nay.

Cơ duyên nào đưa anh đến với Viethomes?

Anh Huynh tâm sự những ngày đầu bén duyên với Đất Xanh Miền Bắc - một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì cả nước với uy tín và tầm vóc phát triển đã khiến anh quyết tâm được làm việc, cống hiến tại một đại doanh nghiệp như vậy. Qua những buổi phỏng vấn tuyển chọn kỹ lưỡng từ phía Nhân sự tập đoàn, anh đã được chọn và có thêm một buổi phỏng vấn với Tổng giám đốc của Viethomes - một trong những cánh tay phải đắc lực, công ty con của ĐXMB tại thủ đô Hà Nội.

Bằng những chia sẻ chân thực, kinh nghiệm trong nghề anh đã trở thành một trong những mảnh ghép đầu tiên tạo nên một Viethomes vững mạnh như bây giờ. Từ những tâm huyết với nghề, trải nghiệm với bất động sản cùng ý chí vươn lên anh đã trở thành thủ lĩnh với một đội nhóm vững mạnh. Những anh em cùng team mang tinh thần chiến đấu hết mình, nỗ lực cố gắng và trở thành đội quân siêu mạnh tạo nên những giá trị bền vững cho công ty.

Anh quan niệm như thế nào về trách nhiệm của trưởng nhóm?

Nhiều người không muốn làm lãnh đạo bởi họ sợ những thứ liên quan tới trách nhiệm, "túm tóc kẻ cầm đầu". Tuy nhiên, với chiến binh Hàn Huynh đó chỉ như một vị trí mà trách nhiệm là sẽ cho đi nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn và hỗ trợ mọi người nhiều hơn. Anh luôn đặt mục tiêu chung cho cả team và áp cho mình một mục tiêu hàng tuần, hàng tháng, hàng quý nghiêm ngặt. Mềm mỏng trong đời sống, không nới lỏng trong công việc. Luôn kích đẩy được tinh thần anh em trong công việc, sống vui vẻ như một gia đình nhưng luôn có những hình phạt nghiêm trị cho ai thực sự không nghiêm túc, thiếu trách nhiệm với bản thân, gia đình. Khái niệm trách nhiệm của anh Huynh không chỉ với công ty, mà còn là trách nhiệm với anh em, với chính mình khi là thuyền trưởng và đều muốn mọi người đạt được thành quả tốt nhất.

tuyen-duong-nhan-vien-xuat-sac-thang-4 (2)

Là một người hài hước, sống lạc quan, anh lan tỏa những giá trị niềm vui cho tất cả mọi người khi ở bên cạnh. Anh không ngại tìm tòi, học hỏi. Thực sự chưa có điều gì làm khó được anh, ngay cả những công cụ marketing được coi là chuyên môn thì anh cũng đều tìm hiểu, nghiên cứu và tìm ra cách làm của riêng mình. "Không thể" là từ không hề được ghi trong từ điển của anh. 

Thành tích "khủng " 400% doanh số là kết quả của sự nỗ lực hết mình

Siêu phẩm liền kề Riverside Garden được đánh giá là một trong những dự án giá trị lớn, khá khó bán nên nhiều nhân viên kinh doanh có chút e dè và gặp khó khăn cho việc tư vấn khách. Tuy nhiên, với anh Huynh càng khó khăn càng thử thách lại càng giúp anh có động lực để nỗ lực, cố gắng nhiều hơn. Anh lại có tư duy khác biệt, càng ít người bán thì tập khách hàng của mình càng rộng và bớt đi đối thủ cạnh tranh, hay tránh tình trạng trùng khách. Chính điều đó đã giúp anh và team của mình sau nhiều ngày nỗ lực đã đổi lại kết quả xứng đáng với vị trí TOP 1 xuất sắc tháng 04 đạt 400% doanh số bán của công ty.

tuyen-duong-nhan-vien-xuat-sac-thang-4 (1)

Anh Huynh quan niệm rằng: Dù bất cứ làm công việc gì nếu tập trung và dùng 100% năng lượng thành công chắc chắn sẽ tới. Hãy luôn học hỏi không ngừng, chịu khó tìm tòi, làm việc thông minh và khoa học thì công việc cũng chính là niềm vui, hay chính là trò chơi tạo cảm hứng cho cuộc sống mỗi ngày. Địa Ốc Viethomes tự hào khi có những con người như anh - Tuyên dương thuyền trưởng Hàn Huynh cùng những nỗ lực cống hiến!

Bình luận