0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Vị trí vàng hiếm có của khu đô thị Vincity Gia lâm

Vị trí vàng hiếm có của khu đô thị Vincity Gia lâm

Vincity Gia Lâm nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, huyện Long Biên. Nơi được đánh giá là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông lý tưởng, kết nối với nhiều trục đường chính của Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cân.

 

Từ vị trí của Vincity Gia lâm, cư dân dễ dàng di chuyển tới các vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội mà không lo ách tắc giao thông qua các tuyến đường huyết mạch, rộng lớn như:

  • Tuyến 1: Vincity – Cổ Linh – Cầu Chương Dương – Thanh Yên – Phúc Tân – Cầu Long Biên
  • Tuyến 2: Vincity – Đa Tốn – Đi theo đường tỉnh lộ 379 và 378 đến Thanh Yên – Phúc Tân – Cầu Long Biên
  • Tuyến 3: Vincity – Kiêu Kỵ – Tỉnh lộ 179 – Quốc lộ 5 – Nguyễn Văn Linh – Thạch Bàn – Cổ Linh – Cầu Long Biên

Vị trí chung cư Vincity Gia LâmVị trí dự án Vincity Gia Lâm

Với mong muốn kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ tại trung tâm của Gia Lâm, cư dân tại Vincity vừa có thể tận hưởng cuộc sống trong lành của thiên nhiên, vừa có thể di chuyển nhanh chóng tới các cơ quan hành chính sự nghiệp trong nội đô Hà Nội.

 

Bên cạnh đó với vị trí trung tâm của Gia Lâm, nơi được xem là khu đất vàng cuối cùng còn lại của Hà Nội – Vincity Gia Lâm sở hữa vị trí chiến lược mà không dự án nào có được:

  • Phía Tây Bắc giáp đường vành đai 3
  • Phía Đông Nam giáp đường 179 và đường vành đai đô thị
  • Phía Tây Nam giáp với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và đường Hà Nội -Hưng Yên.

 

Hơn nữa, với việc định cư tại Vincity sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cư dân tại các tỉnh thành lân cận di chuyển về thủ đô sinh sống và làm việc qua tuyến đường cầu Chương Dương và cầu Long Biên.

Vincity Gia Lâm Và Khả Năng Kết Nối Các Tỉnh.

  • Vincity –  Đi Hưng Yên, Hải Dương: Từ dự án chỉ mất khoảng 5 phút đi xe oto ra tới quốc lộ 5 rồi về tới các tỉnh Hưng yên, Hải Dương.
  • Vincity – Hải Phòng: Từ dự án quý khách có thể về tới Trung tâm Hải Phòng chỉ mất 60 phút đi xe theo đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Vincity – Bắc Ninh, Bắc Giang: Từ khu đô thị, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút đi xe để kết nối tới các tuyến đường quốc lộ 1 A đi Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc.

 

Với việc sở hữu vị trí thuận lợi khi được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…. cư dân sẽ vô cùng thuận tiện cho việc học hành, vui chơi hay khám chữa bênh mà không cần phải lo lắng việc di chuyển quá xa. Cư dân sinh sống tại Vincity Gia Lâm chỉ cần mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C Long Biên, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, khu đô thị Ecopark, khu đô thị Garden City, Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội. Hay chỉ cần từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ, 30 phút để tới sân bay Nội Bài…

 

Liên kết vùng dự án Vincity Gia LâmLiên kết vùng dự án Vincity Gia Lâm

Đặc biệt hơn, mới đây ngày 27/7, UBND thành phố Hà Nội đã phế duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Ỷ Lan đoạn từ đê sông Đuống (Dốc Lời) đến chân cầu vượt Phú Thị (Xã Dương Xá), huyện Gia Lâm, tỷ lệ 1/500m. Tuyến đường mới có chiều dài khoảng 4,41km đi qua địa bàn các xã: Đặng Xá, Phú Thị, Dương Xá huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với điểm đẩu là vị trí giao cắt với đường đê sống Đuống, xã Đặng Xá. Điểm Cuối: tại nút giao đường Nguyễn Bình, Xã Dương Xá (Cầu vượt Phú Thị hiện có).

 

Nhờ đó, khi tuyến đường hình thành, giao thông tới dự án Vincity Gia Lâm càng thuận tiện. Đây sẽ là một ưu thế lớn không thể bỏ qua dành cho khách hàng có nhu cầu để ở cũng như đang có nhu cầu đầu tư tại Vincity Gia Lâm.

 

Như vậy, với vị trí chiến lược và nổ lực không ngừng của Chủ đầu tư Vingroup nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo và bền vững. Vincity Gia Lâm hứa hẹn là chốn dừng chân lý tưởng nhất dành cho cư dân tại khu vực phía Đông của thủ đô Hà Nội.

Bình luận