0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Viethomes du lịch hè Đà Nẵng - Gắn kết tình đồng đội

Viethomes du lịch hè Đà Nẵng - Gắn kết tình đồng đội

Ngày 19/6/2017, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến du lịch hè cho gần 100 cá nhân. Trải qua 3 ngày từ 19 đến 21/6, Viethomes đã có một chuyến đi tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. 

Địa ốc Viethomes Di lịch hè 2017Tập thể cán bộ Viethomes du lịch hè 2017


Sáng sớm 19/6, cả đoàn Viethomes  di chuyển ra sân bay Nội Bài để tới Đà Nẵng, thành phố có bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Cả đoàn đã đến tham quan bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Phố cổ Hội An, Bà Nà Hill, dạo quanh thành phố… Bên cạnh đó còn có chương trình team building, gala dinner với những trò chơi vui nhộn tăng tình đoàn kết. Đây là thời điểm để các thành viên quây quần bên nhau, cùng trải nghiệm những trò chơi bổ ích cũng như rèn luyện bản than.

 

Chiều ngày 20/6, sau khi tham quan hầu hết các địa danh nổi tiếng tại Đà Nẵng, cả đoàn Công ty Địa Ốc Viethomes đã tham gia team building ngay tại bãi biển Mĩ Khê. Cả đoàn dưới sự dẫn dắt linh hoạt và sôi động của MC đã chia thành 4 đội và chơi rất nhiều trò chơi nhằm tăng tinh thần đoàn kết và khả năng linh hoạt, nhanh nhạy của từng cá nhân nói riêng và của cả đội nói chung. 

Một số hình ảnh viethomes team building 2017


4 đội có tên: Lốp căng, Victoria, Màu Hường, Ngọc Béo đã thể hiện bản lĩnh và tình đồng đội của mình qua các trò chơi như: nhảy vui nhộn, thủ lĩnh khỏe nhất, thông điệp lá cờ hay nhất, truyền vòng, chạy đua trên phao, múc nước đầy cây gỗ, tung  bột màu…Trải qua các hoạt động đầy tính đồng đội, các đội chơi đã gắn kết với nhau hơn.


Bên cạnh đó, tối 20/6, chương trình Gala Dinner diễn ra thành công tốt đẹp với các chương trình văn nghệ, trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc, các phòng kinh doanh có thành tích cao trong 6 tháng đầu năm. Đây là một chương trình ý nghĩa, thúc đẩy tinh thần kinh doanh trong công ty đã có nửa năm hoạt động vất vả hết mình và thu lại được thành quả tốt nhất. 


Bên cạnh đó, chuyến đi cũng chính là chuyến tri ân sâu sắc từ Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Hải, Giám Đốc Lê Xuân Hưng. Theo Tổng Giám đốc, đây sẽ là chuỗi hoạt động ý nghĩa và sốc lại tinh thần toàn công ty, chuẩn bị chiến đấu tiếp cho  những công việc 6 tháng cuối năm.


Đà Nẵng vẫy chào đoàn Viethomes vào tối muộn ngày 21/6 với những kỉ niệm đáng nhớ và đầy ắp yêu thương. Sau chuyến đi, chắc chắn các thành viên sẽ hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn. Mong rằng con thuyền Viethomes ngày càng đi xa hơn và gặt hái được nhiều thành công.

Bình luận