0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

VIETHOMES THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

VIETHOMES THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Từ ngày 06/09-10/09, Công ty cổ phần địa ốc Viethomes sẽ tham dự “Triển lãm – Hội chợ quốc tế Vietbuild – Irec 2018” với gian hàng ở vị trí số 99 của hội chợ. Là hoạt động thường niên mỗi năm tổ chức một lần, sự kiện góp phần cho sự đoàn kết, hợp tác và chung sức để xây dựng một thị trường bất động sản thế giới phát triển vững chắc, bền vững, chia sẻ kinh nghiệm giữa các quốc gia về phát triển bất động sản mang tính hội nhập và lan tỏa, ổn định và lâu dài.

 

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild

Tham dự triển lãm có ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức và đông đảo các đại diện Bộ Xây dựng, đại diện các đại biểu tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild

 

Triển Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 có quy mô 1.500 gian hàng đến từ 30 quốc gia tham dự. Đây là hội chợ được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hoạt động diễn ra tại Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia - Mỹ Đình (Hà Nội), do Hiệp hội bất động sản Việt Nam tổ chức. Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm gồm có: Xây dựng, vật liệu xây dựng; Công nghệ Smarthome, Bất động sản - Kiến trúc; Trang trí Nội Ngoại Thất - Cửa và phụ kiện cửa; Các sản phẩm khác như Cổng rào, ống nước, thang nâng, thiết bị năng lượng mặt trời & máy móc phụ trợ khác. 

Trong những ngày diễn ra hội chợ, Địa ốc Viethomes kết hợp cùng các chủ đầu tư mở bán, và giới thiệu các dự án bất động sản tiềm năng tới đông đảo quý khách hàng như: Dự án Goldmark City, The Diamond Park, Hà Nội Paragon,…và nhiều dự án đất nền tại khu vực triển lãm.

 

Gian hàng Viethomes tại hội chợ Vietbuild

Gian hàng của Địa ốc Viethomes tại hội trợ triển lãm quốc tế Vietbuild

 

Gian hàng của Địa ốc Viethomes tại hội trợ triển lãm quốc tế Vietbuild

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần này sẽ là những cơ hội tốt, là một sân chơi bổ ích cho các DN được gặp gỡ, trao đổi, tăng cường sức cạnh tranh để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Bình luận