0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Viethomes tổ chức tham quan du lịch cho CBNV hè 2018

Viethomes tổ chức tham quan du lịch cho CBNV hè 2018

Ngày 30/07/2018 – 01/08/2018 Công ty CP Địa Ốc Viethomes đã tổ chức chuyến du lịch hè 2018 cho tất cả CBCNV tại FLC Samson Beach & Golf Resort – Thanh Hóa.

Địa ốc VethomesTập thể CBNV Địa Ốc Viethomes

Như một hoạt động thường niên, cứ đến dịp hè mỗi năm – Công ty CP Địa ốc Viethomes tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ mát dành cho tất cả CBCNV công ty. Đây là một dịp để tổng kết, tri ân những đóng góp của tất cả cán bộ công nhân viên sau thời gian cố gắng phấn đấu trong công việc. Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên trong công ty ngồi lại với nhau cùng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu trong công việc, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực đưa con thuyền Viethomes ngày càng đi xa hơn, với nhiều chiến thắng, thành công vang dội hơn.

 

Trong dịp nghỉ mát lần này, tập thể cán bộ công nhân viên có dịp được tham quan, khám phá bãi biển Sầm Sơn sầm uất, cũng như có dịp trải nghiệm tất cả dịch vụ 5 sao tại khu nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort.

 

Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty. Tất cả CBCNV đều hứng khởi cùng nhau tham gia chương trình Teambuilding đầy sôi động.Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình các đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao.

Gala Diner của CBNV Viethomes

Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV Viethomes tiếp tục tham gia đêm Gala đầy bất ngờ vào buổi tối. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Hải cho biết: “ Mỗi năm công ty đều tổ chức đi du lịch hè 1 lần và 1 buổi lễ chùa đầu năm cho các CBCNV để mọi người có thời gian thư giãn, gắn bó với nhau. Tại đây tôi cũng mong muốn các thành viên hiểu hơn nhau và chia sẻ với nhau những kĩ năng làm việc của mình”.

 

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch của Viethomes tự do tắm biển và tham quan xung quanh biển Sầm Sơn để hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng và nắng vàng.

Chị Bùi Thị Hồng Vân, phụ trách phòng nhân sự chia sẻ: “Viethomes đã có 1 chuyến du lịch thật ý nghĩa bởi tất cả các thành viên bỏ qua mọi sự mệt mỏi căng thẳng để hòa nhập và gắn kết với nhau. Tất cả mọi người đều thích thú bởi nghỉ dưỡng trong một môi trường bình đẳng và thân thiện. Bản thân tôi có thể thấy được tâm trạng hào hứng của mọi người, tôi cảm thấy rất yên tâm và hạnh phúc”.

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch

 

Tập thể CBCNV Viethomes cùng nhau tham gia Teambuilding

Cuốn hút với trò chơi trên cát

Cùng nhau vui đùa dưới biển trong trò chơi tung hứng dưới nước

Tạo dáng trước ống kính Flycam

Hào hứng với các trò chơi Teambuilding

 

 

Bình luận