0934 955 558 marketing.diaocviethomes@gmail.com

Vingroup - Thương hiệu đẳng cấp và những dự án hút khách

Vingroup - Thương hiệu đẳng cấp và những dự án hút khách

Là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Vingoup hiện đang là chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ dự án nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Điều này được minh chứng với hàng loạt dự án thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinpearl …

 

Vingroup đã xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để giành vị trí số 1 tuyệt đối ở 3 hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống BĐS. Trong đó, nhà ở mang thương hiệuVinhomes – Vingroup đã dẫn đầu thị trường nhờ cung cấp các sản phẩm có: vị trí đắc địa nhất, tiến độ chính xác nhất, chất lượng xây dựng tốt nhất, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ nhất và chất lượng dịch vụ, dân trí ưu việt nhất. Thông qua Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, đưa BĐS nhà ở tại Việt Nam tiệm cận với xu hướng phát triển hiện đại của thế giới.

 

Chính bằng năng lực vốn có cũng như uy tín trong lĩnh vực BĐS nên hầu hết tất cả các dự án của Vingoup ngay từ khi mới bắt đầu triển khai đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Điển hình phải kể đến một số như dự án như:

Vinhomes Central Park - Bình Thạnh, TPHCM

Dự án đang được triển khai thi công theo đúng kế hoạch đề ra, một số hạng mục của dự án đã vượt tiến độ kế hoạch dự kiến. Toàn bộ các công trình của dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017, riêng công trình điểm nhấn The Landmark 81 tầng dự kiến hoàn thành vào quý 4/2018. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh đã cơ bản hoàn thành.

Dự án Vinhomes Central Park

Đây là dự án lớn nhất của Vingroup, tổng mức đầu tư lên tới 37.712 tỷ đồng, trong đó Vingroup sở hữu 79,77%. Dự án có tổng diện tích đất 43,9ha, gồm 17 khối nhà ở cao từ 38-50 tầng bố trí căn hộ chung cư kết hợp thương mại dịch vụ và văn phòng dịch vụ (Officetel). Bên cạnh đó, dự án có cao ốc điểm nhấn The Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam và có khu biệt thự, bệnh viện, trường học.

 

Vinhomes Riverside The Harmony - Long Biên, Hà Nội.

Dự án đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500, chủ trương đầu tư dự án và có Quyết định giao đất thực hiện giai đoạn 1, đang triển khai giải phóng mặt bằng giai đoạn 2. Hiện, dự án đang thi công hạ tầng và các nhà ở thấp tầng.

Vinhomes RibversideDự án Vinhomes Riverside The Harmony - Long Biên

Đây là dự án có tổng mức đầu tư 4.877 tỷ đồng, 100% thuộc sở hữu Vingroup. Dự án có quy mô diện tích đất 97,5ha, gồm các hạng mục khu biệt thự, nhà vườn, trường học. Dự án này nằm sát với khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Dự án Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay (Mễ Trì, Nam Từ Liêm) là khu đô thị rộng 30ha gồm các hạng mục chính là biệt thự, nhà phố, chung cư và trường học. Hiện dự án đã hoàn thành phần nhà thấp tầng, trường học, khu chung cư đang hoàn thiện và lắp đặt nội thất, dự kiến bàn giao vào quý 1/2019. Toàn bộ hạ tầng dự án đã hoàn thành 70%.

Vinhomes Gardenia - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án có 2 khối cao tầng và thấp tầng. Khối cao tầng hiện đang triển khai thi công phần thân (đến tầng 35) và khối thấp tầng hiện đã thi công phần thô được 90%, hiện đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông.

 

Dự án Vinhomes GardeniaDự án Vinhomes Gardenia

Đây là dự án có tổng mức đầu tư 4.850 tỷ đồng, do Vingroup nắm 94%. Dự án gồm 3 khu nhà ở cao tầng để bán, 20 lô đất nhà thấp tầng để bán, 3 khu trường học, nhà trẻ và 1 trung tâm thương mại. Tổng diện tích sàn xây dựng là 17,6ha.

 

Dự án Vinhomes Skylake

Dự án Vinhomes Skylake là khu chung cư cao cấp có tổng mức đầu tư 3.786 tỉ đồng nằm trên đường Phạm Hùng (Cầu Giấy, HN) . Dự án  có tổng diện tích đất khoảng 2,3ha, hạng mục chính là nhà chung cư cao tầng. Hiện tại tòa S1, S2 đã cất nóc và đi vào hoàn thiện, tòa S3 dự kiến sẽ cất nóc vào giữa năm 2018.

 

Dự án Vinhomes SkylakeDự án Vinhomes Skylake

Dự án Vincity Gia Lâm

Tiếp theo thành công từ các dự án trước đó, tập đoàn Vingoup chuẩn bị cho ra mắt thêm một dự án chung cư trung cấp ngay tại Thủ đô mang tên VinCity Gia Lâm. Theo dự kiến khu đô thị Vincity Gia Lâm được xây dựng với tổng diện tích khoảng 420ha bao gồm 66 tòa chung cư cao tầng và 2400 lô biệt thự liền kề.

Dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là khu đô thị văn minh, hiện đại và có quy mô lớn nhất khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội với đầy đủ tiện ích như: trường học, phòng khám, siêu thị, khu mua sắm, nhà hàng, phòng tập Gym,…Có thể nói, với Vincity Gia Lâm - sống ở ngoại thành sang trọng không kém cạnh gì nội thành.

 

Bình luận